in

Tin Crypto Hãy quên đi 20.000 đô la, đây là những gì bạn thực sự nên theo dõi trên biểu đồ Bitcoin

Tin Crypto Hãy quên đi 20.000 đô la, đây là những gì bạn thực sự nên theo dõi trên biểu đồ Bitcoin

Giá Bitcoin biến động giảm mạnh khi các điểm xoay hàng tháng mới gần nhau hơn so với các điểm vào tháng 6. Quan sát biểu đồ, có thể thấy mô hình tương tự trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5. Trong đó, vào tháng 5, nhiều nhà đầu tư đã “bắt dao rơi” và có thời điểm mất đến 30% vốn hóa thị trường. Động thái như vậy có thể xảy ra trong tháng tới vì rất nhiều tín hiệu giảm giá đang vây quanh Bitcoin.

Nếu giá Bitcoin là một ván cược, sẽ là 5 ăn 1

Nếu bạn đặt cược vào giá Bitcoin, thì đó sẽ là ván cược theo tỷ lệ 5:1. Cụ thể, có 5 yếu tố giảm giá và 1 tín hiệu tăng giá. Trước tiên, chúng ta hãy tập trung vào các yếu tố giảm giá trong tầm tay và những yếu tố cần bị phá vỡ trước khi thị trường bắt đầu nói về xu hướng tăng thay vì giảm.

Biểu đồ giá BTC hiện đang chứng kiến giao cắt tử thần do đường trung bình động đơn giản 55 ngày (SMA) đã phá vỡ dưới SMA 200 ngày. Thậm chí tệ hơn, SMA 55 ngày giới hạn hành động giá di chuyển cùng với xu hướng giảm.

Song song với SMA 55 ngày đi xuống đó, đường xu hướng giảm dần màu đỏ đang đóng vai trò là xương sống của xu hướng giảm, tạo thành tam giác giảm giá với đường đáy tại 19.036 đô la. Ngoài ra, đường màu đỏ cũng là đường trên của kênh xu hướng giảm kết hợp với đường xu hướng xanh lam nhạt là đường dưới. Như vậy, 5 yếu tố giảm hiện đang treo lơ lửng trên hành động giá BTC và chỉ chờ kéo nó xuống sâu hơn.

Tin nóng - Hãy quên đi 20.000 đô la, đây là những gì bạn thực sự nên theo dõi trên biểu đồ Bitcoin 1

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: Tradingview

Về mặt tăng giá, như đã đề cập trong phần giới thiệu, các điểm xoay hàng tháng mới đang tiến đến gần nhau hơn, có nghĩa là hành động giá sẽ chỉ hợp nhất thêm và mức hỗ trợ gần hơn để ngăn mọi mức trượt. Giá BTC sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức 16.020 đô la và S1 hàng tháng tại 14.460 đô la gần đó để bắt kịp bất kỳ động thái phá vỡ nào.

Mùa hè tạm lắng được kích hoạt với tình trạng thiếu thanh khoản và đang xây dựng trường hợp cho phe bò tấn công ngay bây giờ, pump hành động giá lên tới 28.695 đô la, phá vỡ đường xu hướng giảm dần màu đỏ cũng như SMA 55 ngày và tăng sức mạnh cho phe bò để đưa BTC vào một thị trường tăng giá toàn diện.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo FXStreet

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Hơn 80% staker ETH đang chìm trong biển máu

Tin Crypto Số lượng các vụ hack tiền điện tử giảm nhưng mức độ thiệt hại ngày càng nghiêm trọng