in

Tin Crypto Hiệu suất 24 giờ của MANA khiến trader thích thú

Tin Crypto Hiệu suất 24 giờ của MANA khiến trader thích thú

Decentraland là một sân chơi ảo hoạt động trên Ethereum cho phép người dùng tạo, trải nghiệm, kiếm tiền từ nội dung và ứng dụng của họ. Người dùng cũng được phép sở hữu các thửa đất, xây dựng thị trường của riêng mình trên đó và chuyển sang các hình thức sử dụng khác được phép.

Quan sát biểu đồ giá, token gốc MANA của Decentraland giảm nghiêm trọng, mất 78% so với mức cao 2,85 đô la được ghi nhận vào tháng 3 trước cuộc tắm máu gây ảnh hưởng đến toàn thị trường tiền điện tử vào tháng 4.

Đáng ngạc nhiên là trong phiên giao dịch ngày 30/5, token đã thoát khỏi đường xu hướng giảm dần kéo dài 2 tháng và ghi nhận mức tăng đột biến 8%. Vào hôm qua, giá tiếp tục giữ được hầu hết mức tăng nhưng hoạt động như thế nào trong 24 giờ gần đây?

Phe bò nên biết…

Giá thoát khỏi đường xu hướng giảm dần vào ngày 30/5 đã mang lại cho MANA mức tăng 8%. Tuy nhiên, giá đã trượt trở lại về 1,04 đô la vào thời điểm viết bài, mất 6% mức tăng trong 24 giờ qua.

Xem xét kỹ hơn các chuyển động trên biểu đồ cho thấy phân kỳ giảm giá. Mặc dù giá MANA tăng, nhưng Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) xuất hiện trong đường cong đi xuống tại vùng 44. Điều này chỉ ra phe bò đang mất quyền kiểm soát thị trường và phe gấu sẵn sàng tấn công.

Mặc dù di chuyển trong đường cong đi lên nhưng Chỉ số dòng tiền (MFI) duy trì vị trí dưới vùng 50 trung lập (tại 31,86 vào thời điểm viết bài) và gần với vùng quá bán.

Tin nóng - Hiệu suất 24 giờ của MANA khiến trader thích thú 1

Nguồn: TradingView

Trong 24 giờ, khối lượng giao dịch MANA tăng 44%. Giá và khối lượng cùng tăng cho biết nhà đầu tư đang tích lũy. Trong cùng khung thời gian, vốn hóa thị trường của token MANA cũng tăng từ 1,94 tỷ đô la đến 1,98 tỷ đô la.

Tất cả đều tốt ở Decentraland

Trong khi ghi nhận mức cao nhất trong ngày vào 30/5, token MANA cũng đạt được những bước tiến đáng kể ở các khía cạnh khác theo dữ liệu từ Santiment.

Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày giao dịch MANA tăng 11% vào ngày 30/5, chuyển từ 940 được ghi nhận vào ngày 29/5 lên 1062. Mức tăng giá tương ứng cho thấy nhiều địa chỉ tích lũy token hơn, do đó, đẩy giá hướng lên.

Tin nóng - Hiệu suất 24 giờ của MANA khiến trader thích thú 2

Nguồn: Santiment

Tương tự, khối lượng giao dịch cũng cao hơn 76% vào ngày 30/5, tăng từ 7,8 triệu vào ngày 29/5 lên 33 triệu.

Tin nóng - Hiệu suất 24 giờ của MANA khiến trader thích thú 3

Nguồn: Santiment

Trong bối cảnh đó, cá voi cũng không chịu ngồi yên và đạt được những bước tiến đáng kể. Có đến 34 giao dịch cá voi trên 100.000 đô la, tăng 73% so với mức 9 được ghi nhận một ngày trước đó.

Tại thời điểm viết bài, chỉ báo này ở mức 17. Tương tự, đối với các giao dịch trên 1 triệu đô la, sau khi không thấy bất kỳ giao dịch nào như vậy trong 2 ngày trước đó, MANA cuối cùng đã ghi lại số lượng giao dịch là 1.

Tin nóng - Hiệu suất 24 giờ của MANA khiến trader thích thú 4

Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Màn “comeback” khó hiểu của Rysohi thúc đẩy các chỉ báo của SHIB tăng nhưng…

Tin Crypto Nâng cấp The Merge của Ethereum có thể giải cứu DeFi thoát khỏi thị trường gấu