in

Tin Crypto Jim Cramer: Sự sụp đổ của tiền điện tử cho thấy công việc chế ngự lạm phát của Fed Mỹ gần như đã hoàn thành

Tin Crypto Jim Cramer: Sự sụp đổ của tiền điện tử cho thấy công việc chế ngự lạm phát của Fed Mỹ gần như đã hoàn thành

Người dẫn chương trình Mad Money, Jim Cramer, tuyên bố rằng công việc kiềm chế lạm phát của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) gần như đã hoàn thành được chứng minh bởi đợt lao dốc gần đây của thị trường tiền điện tử. Ông nhấn mạnh Fed đã giành chiến thắng trên mặt trận chống đầu cơ tài chính trong cuộc chiến kiểm soát lạm phát”.

Tin nóng - Jim Cramer: Sự sụp đổ của tiền điện tử cho thấy công việc chế ngự lạm phát của Fed Mỹ gần như đã hoàn thành 1

Jim Cramer – Người dẫn chương trình Mad Money.

Jim Cramer bàn về chính sách của Fed, lạm phát và tiền điện tử

Jim Cramer, cựu giám đốc quỹ đầu cơ, đồng sáng lập trang web tin tức tài chính Thestreet.com, đã thảo luận về tiền điện tử và cuộc chiến chống lạm phát của Fed trong chương trình Mad Money của CNBC vào hôm thứ Năm.

Ông bắt đầu bằng cách tuyên bố “tiền điện tử không thể bảo vệ bạn trước bất kỳ biến cố nào”, lưu ý rằng gần đây nó hoạt động thậm chí còn tồi tệ hơn thị trường chứng khoán. Cramer gọi tiền điện tử là “pháo đài cuối cùng của nạn đầu cơ tràn lan”, cho rằng đây là thị trường mà “Fed đang cố gắng xóa sổ để kiềm chế lạm phát”.

Trong khi ghi nhận những nỗ lực của Fed trong quá trình chống lạm phát, ông nhận định “lạm phát vẫn sẽ tồn tại” trong lĩnh vực nhà ở, bán lẻ, hàng hóa, vận tải, tiền lương và lạm phát tài chính, hay còn được gọi là đầu cơ. Người dẫn chương trình Mad Money tin rằng Fed đã thắng tất cả các loại lạm phát mà ông đã đề cập, ngoại trừ lạm phát tiền lương.

“Tôi nghĩ rằng Fed đang đạt được tiến bộ thực sự trong việc chống lạm phát”.

“Có một mặt trận trong cuộc chiến chống lạm phát mà Fed đã giành chiến thắng hoàn toàn và đó là cuộc chiến chống đầu cơ tài chính”.

Với sự “sụp đổ” của tiền điện tử, công việc của Fed gần như đã hoàn thành. Cramer chỉ ra rằng lĩnh vực này đã phải hứng chịu những cú sốc lớn trong những tuần gần đây, khi một số công ty lớn đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng khả năng thanh toán, trong khi một số khác tiến hành sa thải hàng loạt nhân viên. Ông cũng cảnh báo các nhà đầu tư về việc những người cho vay tiền điện tử cung cấp lợi nhuận “quá cao”.

“Chứng khoán đang trong tình trạng tồi tệ, thế nhưng thị trường tiền điện tử thậm chế còn tồi tệ hơn và có thể sẽ tiếp tục quý tiếp theo trong tình trạng cực kỳ tệ hại”.

“Các loại tiền điện tử vẫn đang tiếp tục sụp đổ và chưa tìm thấy đáy”, Cramer tuyên bố và lưu ý rằng, tiền điện tử “đang đập tan danh xưng là kho lưu trữ giá trị ổn định”. Gần đây, ông cũng dự đoán rằng Bitcoin sẽ giảm xuống còn $ 12.000.

Nhấn mạnh lạm phát tiền lương là chiến trường còn lại đối với Fed, Cramer kết luận:

“Thị trường chứng khoán hiện đang phản ánh rất nhiều tin xấu… nhưng Fed vẫn đang loại bỏ những điều tốt đẹp khỏi thị trường và họ sẽ tiếp tục làm điều đó cho đến khi tỷ lệ thất nghiệp bắt đầu tăng lên, có thể sẽ xảy ra sau một đợt tăng lãi suất lớn lên đến 100 điểm cơ bản”.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Cường

Theo News.Bitcoin

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Litecoin bất ngờ tăng 4.620% về khía cạnh này

Tin Crypto Giải mã lý do đằng sau nỗ lực bứt phá của EGLD