in

Tin Crypto Kevin O’Leary: Sự kiện khủng hoảng tiền điện tử sắp diễn ra, phần lớn ngành sẽ bị xóa sổ

Tin Crypto Kevin O’Leary: Sự kiện khủng hoảng tiền điện tử sắp diễn ra, phần lớn ngành sẽ bị xóa sổ

Ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary dự đoán sẽ có một sự kiện đầu hàng khổng lồ gây sợ hãi và hoảng loạn cho các nhà đầu tư.

Tin nóng - Kevin O’Leary: Sự kiện khủng hoảng tiền điện tử sắp diễn ra, phần lớn ngành sẽ bị xóa sổ 1

Ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên kênh đầu tư YouTube Meet Kevin, nhà đầu tư mạo hiểm cho biết ông tin rằng các tài sản kỹ thuật số chưa chạm đáy mặc dù vốn hóa thị trường của ngành công nghiệp non trẻ đã mất hơn một nửa giá trị so với thời kỳ đỉnh cao.

“Chưa có coin lớn nào về 0 nhưng tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Thật khó để nói là coin nào vì đòn bẩy và một số loại quan hệ đối tác nắm giữ mà họ không tiết lộ. Tôi chỉ đang suy đoán, nhưng điều đó sẽ rất tốt cho thị trường.

Voyager quá nhỏ và không phải là vấn đề. Phần còn lại của những nền tảng như vậy không liên quan về tổng vốn hóa thị trường. Bản thân Bitcoin và thị trường tiền điện tử gần như đã mất một nửa tổng vốn hóa thị trường và vì vậy bạn nghĩ rằng chúng ta đang trên đường xuống đáy”.

O’Leary đề cập đến công ty môi giới tiền điện tử Voyager đã đệ đơn phá sản theo Chương 11 vào đầu tháng này sau khi bị một công ty đi vay lớn “quỵt nợ”.

Tỷ phú nhấn mạnh ông vẫn đang chờ đợi sự kiện đầu hàng lớn sẽ làm rung chuyển ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Tôi thích một sự kiện lớn, gây hoảng loạn khắp nơi. Đó luôn là một cách tuyệt vời để “bắt đáy”, thể hiện qua đầu hàng hàng loạt và ghi nhận khối lượng lớn. Tất cả những người chơi sẽ trở nên bấn loạn và luôn là cơ hội mua tuyệt vời.

Tôi không biết dự án hay công ty nào là cái tên tiếp theo sụp đổ. Điều đó có thể xảy ra vào tháng sau hoặc thậm chí sáng mai nhưng đó chắc chắn sẽ là một điều rất tốt cho ngành công nghiệp này. Đó sẽ là một điều tuyệt vời bởi vì nó loại bỏ tất cả các mô hình kinh doanh tệ, đòn bẩy quá nhiều và đầu cơ đầy rủi ro”.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo Daily Hodl

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Bò ADA đang chuẩn bị cho một cuộc đua khác?

Tin Crypto KOL Michaël van de Poppe cập nhập triển vọng tiếp theo cho BTC, ETH và 1 altcoin vốn hóa lớn