in

Tin Crypto Kho của Jed McCaleb sẽ cạn kiệt trong vài tuần nữa sau 8 năm dump hàng tỷ XRP

Tin Crypto Kho của Jed McCaleb sẽ cạn kiệt trong vài tuần nữa sau 8 năm dump hàng tỷ XRP

Cựu nhà sáng lập Ripple Labs, Jed McCaleb, sắp kết thúc cuộc đua dump XRP kéo dài ròng rã 8 năm và chỉ còn 81,53 triệu XRP (trị giá 26,55 triệu đô la vào thời điểm viết bài) trong ví của anh ấy.

Tin nóng - Kho của Jed McCaleb sẽ cạn kiệt trong vài tuần nữa sau 8 năm dump hàng tỷ XRP 1

Jed McCaleb – Cựu nhà sáng lập Ripple Labs

Theo Jed Balance, một trang web theo dõi số lượng XRP nắm giữ của anh, tên ví “tacostand” của McCaleb giảm trung bình chỉ 4,06 triệu XRP trong tháng trước nhưng tăng lượt chuyển hàng ngày lên đến 7,34 triệu XRP, trị giá 2,39 triệu đô la kể từ chủ nhật.

Với tốc độ bán hiện tại, ví của anh có thể cạn kiệt trong vòng 2 đến 3 tuần tới trước sự vui mừng của cộng đồng tiền điện tử.

Vào thứ 4, Mason Versluis, một KOL trên TikTok và Youtuber còn được gọi là Crypto Mason, đã chia sẻ tin tức này và nhấn mạnh 22 triệu XRP đã được phát hành trong 3 ngày qua.

“Jed McCaleb còn lại 81.527.488 XRP! 22.007.874 XRP đã được phát hành trong 3 ngày qua”.

Tin nóng - Kho của Jed McCaleb sẽ cạn kiệt trong vài tuần nữa sau 8 năm dump hàng tỷ XRP 2

Nguồn: Mason Versluis

Vào thứ 4, một tài khoản nhại lại McCaleb (tự mô tả họ chắc chắn không phải Jed thật) đã đăng một bức ảnh trước quán ăn “The Taco Stand”, nói rằng “Gần đến nơi rồi”.

Cựu nhà điều hành Ripple đã bán dần 9 tỷ XRP kể từ khi rời công ty vào năm 2014.

McCaleb là một thành viên của team sáng lập Ripple vào năm 2012 (khi đó được gọi là OpenCoin), nhận một phần trong 20 tỷ XRP được phân phối cho cả 3 nhà sáng lập, ngoài Chris Larsen và Arthur Britto.

McCaleb rời đi vào năm 2014 sau một vụ lùm xùm với các nhà điều hành của công ty, mang theo toàn bộ phần XRP của mình, tương đương khoảng 9% tổng nguồn cung. Cuối năm đó, anh đồng sáng lập giao thức thanh toán đối thủ Stellar.

Lo ngại thị trường sụp đổ nếu McCaleb bán toàn bộ tài sản của mình ngay lập tức, Ripple Labs và cựu nhà điều hành đã đồng ý khóa các khoản XRP của anh ấy.

Kế hoạch khóa quy định anh không thể bán số lượng trị giá hơn 10.000 đô la mỗi tuần trong năm đầu tiên. Kế hoạch này sẽ nới lỏng theo thời gian, nâng hạn mức có thể bán lên 20.000 đô la mỗi tuần trong 3 năm tiếp theo.

Từ năm 2018-2019, các hạn chế sẽ áp dụng đối với số lượng token XRP, giới hạn mức bán tối đa được phép là 1 tỷ XRP mỗi năm. Từ năm 2020 trở đi, con số này được nâng lên thành 2 tỷ XRP mỗi năm.

Theo Jed Balance, McCaleb đã bán phần lớn số lượng XRP nắm giữ trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 8/2021 – giai đoạn giá tăng vọt lên 1,84 đô la vào tháng 4, cụ thể là 2,74 tỷ coin.

Anh đã tạm nghỉ vài tháng sau đó từ tháng 9/2021 đến đầu tháng 1/2022 và đều đặn bán lại từ đầu năm nay. Dữ liệu cho thấy McCaleb đã bán 627,6 triệu XRP cho đến nay vào năm 2022.

Giá của XRP tăng gần 30% vào ngày 24/6 – 4 ngày sau khi bật lên từ 0,28 đô la, mức thấp nhất kể từ tháng 1/2021. Phân tích lưu ý đợt phục hồi này có thể kéo dài đến 0,41 đô la tiếp theo.

Tin nóng - Kho của Jed McCaleb sẽ cạn kiệt trong vài tuần nữa sau 8 năm dump hàng tỷ XRP 3

Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Three Arrows Capital bị phát hiện nói dối với các nhà chức trách Singapore

Tin Crypto Vốn hóa thị trường của Decentraland (MANA) bốc hơi hơn 800 triệu USD vào tháng 5