in

Tin Crypto Lo lắng hay không – Đây là những gì holder LINK nên biết

Tin Crypto Lo lắng hay không – Đây là những gì holder LINK nên biết

Chainlink (LINK) gần đây đã nhận được một số sức hút khi chia sẻ một vài phát triển thú vị mới trên mạng, mỗi phát triển đều có vẻ hứa hẹn. Ví dụ: mạng lưới tiết lộ rằng khối lượng giao dịch đã vượt 6,18 nghìn tỷ đô la vào năm 2022. Hơn nữa, theo điều đó, Chainlink đã vượt quá 4,2 tỷ điểm dữ liệu được phân phối on-chain.

“Trong Q3 năm 2022, hệ sinh thái Chainlink đã mở rộng lên hơn 1.500 dự án trên 15 blockchain.

Những mốc quan trọng:

Tuy nhiên, những phát triển này không thể tác động đến biểu đồ giá LINK vì nó đang giao dịch ở mức 7,16 đô la với vốn hóa thị trường hơn 3,54 tỷ đô la, giảm 7,33% so với tuần trước.

Tin nóng - Lo lắng hay không – Đây là những gì holder LINK nên biết 1

Biểu đồ giá LINK | Nguồn: Tradingview

Thật thú vị, việc xem xét các chỉ số on-chain của LINK cũng vẽ ra một bức tranh có phần tiêu cực, vì một số trong chúng gợi ý xu hướng giảm giá.

Những gì đang xảy ra?

Dữ liệu của Santiment tiết lộ rằng mọi thứ có thể không tốt cho LINK trong những ngày tới.

Gần đây, khối lượng của LINK đã giảm mạnh sau khi tăng đột biến vào ngày 29 tháng 9. Hoạt động phát triển của LINK cũng đã giảm trong vài ngày qua, nói chung là một báo động cho bất kỳ blockchain nào. Không chỉ vậy, khối lượng mạng xã hội của LINK cũng theo cùng một lộ trình và giảm so với tuần trước, không phải là một tín hiệu tích cực vì nó cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư giảm.

Tuy nhiên, ngay sau đó, tỷ lệ Market Value to Realized Value (MVRV) của LINK đã tăng, có thể giúp nó tăng giá trị trên các biểu đồ.

Tin nóng - Lo lắng hay không – Đây là những gì holder LINK nên biết 2

Nguồn: Santiment

Yếu tố tích cực

Thật thú vị, dữ liệu của CryptoQuant tiết lộ rằng số lượng LINK được nắm giữ trên sàn giao dịch ghi nhận sự sụt giảm, một tín hiệu tăng giá khi nó chỉ ra áp lực bán giảm. Điều này cũng đúng với dòng chảy ròng trên sàn giao dịch của LINK vì nó ở mức thấp hơn mức trung bình trong 7 ngày, một yếu tố tích cực khác.

Tin nóng - Lo lắng hay không – Đây là những gì holder LINK nên biết 3

Nguồn: CryptoQuant

Tuy nhiên, biểu đồ hàng ngày của LINK dự báo một bức tranh không rõ ràng khi một số chỉ báo thị trường đề xuất những ngày tốt hơn sắp tới và những chỉ báo khác chỉ ra sự suy giảm. Ví dụ: Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày của LINK cao hơn đường EMA 55 ngày, gợi ý cho người mua lợi thế trên thị trường.

Dải Bollinger Bands tiết lộ rằng giá LINK đang ở trong vùng suy giảm và có thể sớm biến động. Tuy nhiên, chỉ báo MACD tiết lộ rằng sau một đợt biến động, phe gấu đã đạt được lợi thế khi sự giao nhau giữa xu hướng giảm được ghi nhận.

Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) và Chaikin Money Flow (CMF) ở vị trí trung lập, cho thấy thị trường có thể đi theo bất kỳ hướng nào trong những ngày tới.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Vitalik Buterin: Nhóm Terra đã cố gắng thao túng thị trường để nâng cao giá trị cho LUNA

Tin Crypto Phần thưởng khuyến khích thanh khoản của Curve Finance đang gặp khó khăn