in

Tin Crypto LTC giảm dưới khối lệnh tăng giá, 40 đô la có thể là mục tiêu tiếp theo

Tin Crypto LTC giảm dưới khối lệnh tăng giá, 40 đô la có thể là mục tiêu tiếp theo

Chỉ một tuần trước, LTC đã tăng đến mức 61 đô la nhưng bị từ chối ở đó. Đây là diễn biến giảm giá, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư dài hạn. Cấu trúc thị trường tiếp tục duy trì xu hướng giảm và mức tâm lý 50 đô la được bảo vệ trong vài ngày qua. Tuy nhiên, áp lực bán lại một lần nữa leo thang.

Biểu đồ LTC 12 giờ

Tin nóng - LTC giảm dưới khối lệnh tăng giá, 40 đô la có thể là mục tiêu tiếp theo 1

LTC/USDT | Nguồn: TradingView

Vào tháng 5, LTC hình thành phạm vi từ 61 đến 74 đô la (màu trắng). Trong một tuần của tháng 6, giá không thể giữ vững đáy của phạm vi này. Sóng bán ra dữ dội đã đẩy LTC xuống 40,2 đô la. Trong những tuần tiếp theo, giá phục hồi trở lại khu vực 61 đô la.

Các mức Fib thoái lui (màu vàng) cho thấy mốc 61 đô la là mức thoái lui 61,8% của bước di chuyển từ 74 đến 40,3 đô la.

Hơn nữa, khu vực 61 đô la cũng là đáy phạm vi được hình thành vào tháng 5. Hợp lưu của hai mức kháng cự này rất mạnh và LTC phải đối mặt với khả năng bị từ chối từ vùng 61 đô la.

Biểu đồ LTC 4 giờ

Tin nóng - LTC giảm dưới khối lệnh tăng giá, 40 đô la có thể là mục tiêu tiếp theo 2

LTC/USDT | Nguồn:  TradingView

Từ chối từ khu vực 61 đô la sẽ tìm thấy một số hỗ trợ trong khu vực 51-52 đô la (ô màu xanh). Đây là vùng nhu cầu và cũng có một khối lệnh tăng giá trên biểu đồ 4 giờ. Hơn nữa, vùng này nằm ngay trên mức hỗ trợ ngang dài hạn tại 50,4 đô la.

Do đó, chúng ta có hợp lưu một lần nữa giữa khối lệnh tăng giá và mức hỗ trợ ngang. Tuy nhiên, động thái bật lên rất yếu từ vùng này.

Vài ngày qua đã có 2 lần giá bật lên nhưng đều không thể đóng phiên giao dịch trên 54 đô la. Tại thời điểm viết bài, giá dường như đã trượt dưới cả mức hỗ trợ 50,4 đô la cũng như vùng cầu phía trên nó.

Tin nóng - LTC giảm dưới khối lệnh tăng giá, 40 đô la có thể là mục tiêu tiếp theo 3

LTC/USDT | Nguồn: TradingView

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) 4 giờ đã trượt dưới đường 50 trung lập một vài ngày trước và retest nó dưới dạng kháng cự. Điều này cho thấy động lực giảm dần theo hướng có lợi cho phe gấu. Chaikin Money Flow (CMF) cũng phản ánh điều tương tự với dòng vốn đáng kể chảy ra khỏi thị trường.

Mặt khác, khối lượng cân bằng (OBV) không cho thấy áp lực bán quá lớn. Trên thực tế, trong tuần, nó đã có thể leo cao hơn trên biểu đồ và chỉ giảm nhẹ trong 3 ngày qua.

Kết luận

Hành động giá của LTC trong các phiên giao dịch gần đây chứng tỏ khu vực 50-52 đô la là khu vực hỗ trợ quan trọng. Nếu có một phiên đóng dưới mức 50 đô la quan trọng về mặt tâm lý, LTC sẽ di chuyển sâu về phía nam.

Do đó, những người bán tích cực có thể tìm cách Short trong phiên đóng dưới 50 đô la, với stop-loss ngay trên 52 đô la. Mức Fib thoái lui tại 48 đô la có thể cung cấp một số hỗ trợ yếu, nhưng bên dưới nó, khu vực 40 đô la đang vẫy gọi.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Phân tích on-chain Bitcoin: Stablecoin Supply Ratio (SSR) kích hoạt tín hiệu mua trong lịch sử

Tin Crypto Đánh giá khả năng SAND giảm dưới mốc 1 đô la