in

Tin Crypto LUNA 2.0 có thể giảm thêm 45% so với mức hiện tại

Tin Crypto LUNA 2.0 có thể giảm thêm 45% so với mức hiện tại

Giá LUNA 2.0 dường như đang củng cố trên đường giữa của phạm vi, cho thấy sự thiếu biến động. Hành động giá này xảy ra sau một động thái bùng nổ gần đây tới giới hạn trên của phạm vi, cho thấy rằng các nhà đầu tư đang đặt lợi nhuận.

Giá LUNA 2.0 có khả năng giảm sâu hơn

Giá LUNA 2.0 đã thiết lập một phạm vi rộng, trong khoảng từ $ 3,50 đến $ 10,20. Sau khi hình thành cơ sở ở mức $ 4,98 vào ngày 28 tháng 5, altcoin này đã bùng nổ 137% để quét qua mức cao là $ 10,20.

Các nhà đầu tư đã chốt lời trên động thái này và dẫn đến mức giảm 42%, đẩy giá LUNA 2.0 xuống điểm giữa của phạm vi là $ 6,85. Xem xét sự vật lộn của giá ở mức này, khả năng sụt giảm dường như nhiều hơn.

Vì phạm vi cao đã bị quét gần đây, nên các nhà đầu tư có thể mong đợi đợt quét qua phạm vi thấp ở $ 3,50 sẽ sớm xảy ra. Xu hướng giảm này sẽ cho phép phe bò có cơ hội phục hồi xung quanh mức hỗ trợ $ 4,98. Một thất bại ở đây sẽ khiến giá giảm mạnh xuống còn $ 3,50.

Tổng cộng, sự sụt giảm này sẽ tạo ra khoản lỗ 45% và có khả năng đây là mức giảm tối đa cho LUNA 2.0 ở thời điểm hiện tại.

Tin nóng - LUNA 2.0 có thể giảm thêm 45% so với mức hiện tại 1

Biểu đồ LUNA/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Trong khi mọi thứ đang ủng hộ xu hướng giảm đối với LUNA 2.0, một xu hướng tăng nhanh của Bitcoin có thể giúp tâm lý thay đổi một cách nhanh chóng. Trong trường hợp như vậy, nếu giá LUNA 2.0 tạo ra một thanh nến bốn giờ đóng cửa trên $ 10,20 và biến nó thành hỗ trợ, thì luận điểm giảm giá sẽ bị vô hiệu.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử có nguy cơ giảm dưới 1 nghìn tỷ đô la

Tin Crypto 5 lý do Bitcoin có thể là khoản đầu tư dài hạn tốt hơn vàng