in

Tin Crypto Màn “comeback” khó hiểu của Rysohi thúc đẩy các chỉ báo của SHIB tăng nhưng…

Tin Crypto Màn “comeback” khó hiểu của Rysohi thúc đẩy các chỉ báo của SHIB tăng nhưng…

Sau đợt giảm giá SHIB nghiêm trọng trong tháng này, các thành viên của hệ sinh thái đã tìm được tâm lý phấn khích khi nhà sáng lập ẩn danh Ryoshi của Shiba Inu xuất hiện trở lại một cách khó hiểu sau một năm im lặng.

Trong khi những lần comeback như vậy thường sẽ giải thích tại sao anh biến mất và đột ngột trở lại, Ryoshi đã thực hiện một cách tiếp cận khác. Anh liên tiếp xóa tất cả các tweet và bài đăng trên blog trước đó của mình. Ryoshi cũng đã xóa tất cả các blog về Shiba Inu bao gồm cả bài đăng phổ biến “All Hail the Shiba” (tạm dịch: Tất cả ném đá Shiba).

Tiếp theo, Ryoshi đã có một số bài đăng trên cùng nền tảng cho thấy anh muốn hệ sinh thái Shiba Inu tiếp tục mà không có anh.

Câu hỏi đặt ra là các nhà đầu tư có động cơ gì để tích lũy SHIB giữa drama lần này?

Xuống địa ngục cùng Ryoshi

Quan sát phản ứng giá của SHIB với lùm xùm của Rysohi trong 24 giờ sau đó cho thấy các nhà đầu tư không mấy ấn tượng. Tại thời điểm viết bài, giá giảm 4% trong ngày và đang giao dịch tại 0,00001165 đô la.

Tin nóng - Màn “comeback” khó hiểu của Rysohi thúc đẩy các chỉ báo của SHIB tăng nhưng… 1

Nguồn: TradingView

Trong khi khối lượng giao dịch ghi nhận mức tăng đột biến 13,12% trong 24 giờ qua, giá thiếu động thái tương ứng chứng tỏ nhà đầu tư đang phân phối coin. Do đó, dữ liệu cho thấy sau sự xuất hiện trở lại của Ryoshi và tiếp tục biến mất vào ngày 30/5, các nhà đầu tư đang rời bỏ vị thế để chốt lời.

Tại thời điểm viết bài, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho memecoin này đang ở trong vùng 39 bên dưới mức 50 trung lập. Chỉ báo hiện nhích về phía giảm hướng đến vị trí quá bán, phản ánh hoạt động phân phối dần các token SHIB đang được tiến hành vào thời điểm viết bài. Tương tự, Chỉ số dòng tiền (MFI) cho token hiện nằm trong đường cong đi xuống và ở mức 48,57 bên dưới vùng trung lập.

Hơn nữa, vốn hóa thị trường của SHIB cũng giảm. Ở mức 6,75 tỷ đô la vào ngày 30/5, nhưng sau drama của Ryoshi, vốn hóa tại thời điểm này là 6,36 tỷ đô la.

Chỉ báo on-chain ghi nhận mức cao bất chấp các nhà đầu tư tháo chạy?

Mặc dù SHIB không phản ứng tích cực với “sự trở lại” của Ryoshi ở khía cạnh giá cả, nhưng phân tích on-chain cho thấy một số biến động.

Số lượng địa chỉ giao dịch hàng ngày tăng đột biến vào ngày 30/5. Ở mức 4.470 vào ngày 30/5, chỉ báo nhảy vọt 16% so với 3.722 được ghi nhận vào ngày 29/5.

Cũng cần phải chỉ ra rằng vì giá không tăng đột biến tương ứng, nên chỉ báo này cao hơn chứng tỏ có nhiều người phân phối token sau tin tức về Ryoshi. Tại thời điểm viết bài, con số này ở mức 1.367.

Tin nóng - Màn “comeback” khó hiểu của Rysohi thúc đẩy các chỉ báo của SHIB tăng nhưng… 2

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, cá voi tăng cường tích lũy vào ngày 30/5. Đối với các giao dịch trên 100.000 đô la, số lượng giao dịch cá voi ở mức 59, tăng 16% so với 43 giao dịch được ghi nhận hai ngày trước .

Tương tự, các giao dịch cá voi tiếp tục chứng kiến ​​mức tăng trưởng 33% đối với giao dịch trên 1 triệu đô la sau drama Ryoshi.

Tin nóng - Màn “comeback” khó hiểu của Rysohi thúc đẩy các chỉ báo của SHIB tăng nhưng… 3

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, khối lượng xã hội đã ghi nhận mức cao 2.167 vào ngày 30/5 nhưng hiện chỉ còn 273. Tương tự, tỷ lệ thống trị xã hội ghi nhận mức cao 2,55% vào ngày 30/5. Những động thái tăng đột biến này là dấu hiệu mạng xã hội xôn xao bàn tán sau “sự trở lại” của Ryoshi.

Tin nóng - Màn “comeback” khó hiểu của Rysohi thúc đẩy các chỉ báo của SHIB tăng nhưng… 4

Nguồn: Santiment

Cũng cần lưu ý rằng bất chấp doanh số bán đất trên Shib Metaverse và SHIB tiếp tục bị đốt, giá dường như vẫn đang vật lộn để tăng trở lại. Nhìn chung, “sự trở lại” của Riyoshi dường như góp phần xoa dịu một số khó khăn nhưng không đáng kể.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Origin của Axie Infinity và cuộc biểu tình giá AXS ảnh hưởng thế nào đối với các sản phẩm phái sinh?

Tin Crypto Hiệu suất 24 giờ của MANA khiến trader thích thú