in

Tin Crypto Mạng lưới Chainlink có nhiều phát triển nhưng không thể cứu giá LINK

Tin Crypto Mạng lưới Chainlink có nhiều phát triển nhưng không thể cứu giá LINK

Từ quan điểm phát triển, tuần vừa qua là thời điểm tuyệt vời đối với Chainlink. Vào ngày 7 tháng 6, mạng lưới đã công bố lộ trình 2.0 và việc triển khai ban đầu của tính năng staking trên Chainlink “nhằm cung cấp cho những người tham gia hệ sinh thái, bao gồm các nhà vận hành node, thành viên cộng đồng và người dùng dịch vụ oracle khả năng tăng cường bảo mật bằng cách hỗ trợ họ thông qua lượng token LINK đã tham gia staking”.

Hơn nữa, trong suốt tuần qua, mạng lưới đã ghi nhận 20 sự tích hợp các dịch vụ như Chainlink External Adapter, Chainlink Price Feeds và Chainlink VRF trên 5 chain khác nhau.

Khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử đang cố gắng để ngăn chặn phe gấu, token của Chainlink, LINK, có tận dụng những phát triển này để ghi nhận đà tăng trưởng hay không?

Giá sụt giảm mạnh…

Bắt đầu tuần ở mức $ 8, LINK đã ghi nhận mức tăng trưởng trong tuần hơn 10%, thiết lập mức cao cục bộ tại $ 9,45. Tuy nhiên, đợt điều chỉnh giá đã và phe gấu đã chiếm lĩnh thị trường. Vào thời điểm hiện tại, LINK đang được giao dịch quanh mức $ 5,65, ghi nhận mức lỗ 28% trong vòng bảy ngày.

Như một hệ quả, vốn hóa thị trường của LINK cũng ghi nhận sự sụt giảm. Đánh dấu mức cao 4,4 tỷ USD trong tuần, chỉ số đã giảm 26% trong vòng bảy ngày qua.

Khi giá tăng vào ngày 9 tháng 6, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã phục hồi và chạm mức 61. Tuy nhiên, đợt điều chỉnh khiến chỉ báo này có xu hướng giảm kể từ đó và hiện nằm dưới mức 40, nhích gần hơn đến vùng quá bán.

Chỉ số Dòng tiền (MFI) cũng đạt mức cao 75 vào ngày 9 tháng 6. Tuy nhiên, hiện tại, nó đang dừng bên dưới 50, do các nhà đầu tư đang chốt lời, buộc MFI phải đi xuống.

Tin nóng - Mạng lưới Chainlink có nhiều phát triển nhưng không thể cứu giá LINK 1

Biểu đồ giá LINK với RSI và MFI | Nguồn: TradingView

Lên xuống liên tục

Phân tích on-chain cho thấy rằng, token LINK đã hình thành các mức đỉnh và đáy đảo chiều tại các điểm khác nhau, với các chỉ số khác nhau trong suốt bảy ngày qua. Số lượng địa chỉ hoạt động giao dịch LINK đã giảm vào ngày 10 tháng 6. Đến ngày 11 tháng 6, chỉ số này ghi nhận mức tăng trưởng 9%. Và vào thời điểm hiện tại, nó đang nằm quanh mức 2.410, tăng 22% so với mức 1.876 vào bảy ngày trước đó.

Tin nóng - Mạng lưới Chainlink có nhiều phát triển nhưng không thể cứu giá LINK 2

Số lượng địa chỉ hoạt động | Nguồn: Santiment

Hơn nữa, token đã ghi nhận ​​sự gia tăng đột biến trong các giao dịch cá voi, trong ngày 8 và ngày 9 tháng 6. Đối với các giao dịch trên $ 100.000, số lượng đã tăng 29% vào ngày 8 tháng 6. Tuy nhiên, điều này đã sụt giảm ổn định và ghi nhận mức giảm 45% vào thời điểm hiện tại. Tương tự, đối với các giao dịch trên 1 triệu USD, mức tăng 22% đã được ghi nhận vào ngày 9 tháng 6, tuy nhiên, hiện tại con số này đã giảm 80%.

Tin nóng - Mạng lưới Chainlink có nhiều phát triển nhưng không thể cứu giá LINK 3

Số lượng giao dịch cá voi | Nguồn: Unsplash

Trong suốt tuần qua, phe bò và gấu dường như đã theo sát nhau khi tâm lý tăng và giảm lần lượt là 80% và 84%.

Tin nóng - Mạng lưới Chainlink có nhiều phát triển nhưng không thể cứu giá LINK 4

Tâm lý tăng và giảm trên thị trường | Nguồn: LunarCrush

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Cường

Theo AMBCrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Nhà sáng lập Skybridge đưa ra lời khuyên về cách sống sót trong thị trường gấu tiền điện tử

Tin Crypto Celsius Network có nguy cơ vỡ nợ khi sở hữu lượng lớn stETH, kích hoạt bán tháo hoảng loạn trên thị trường tiền điện tử