in

Tin Crypto MKR sẽ làm gì tiếp theo sau khi tăng 75% trong 10 ngày?

Tin Crypto MKR sẽ làm gì tiếp theo sau khi tăng 75% trong 10 ngày?

Đã một thời gian khá lâu MKR không có bất kỳ đợt tăng giá đáng kể nào do diễn biến giảm trên toàn thị trường, đặc biệt là trong 2 tháng nay. Tuy nhiên, phe bò MKR cuối cùng đã xuất hiện, tạo ra một cuộc biểu tình cứu trợ lành mạnh trong 7 ngày qua.

MKR tăng 75% trong 10 ngày

MKR phục hồi 75% trong 10 ngày qua, đưa giá đến mức 1.087 đô la từ mức thấp hàng tháng tại 730 đô la. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, token này giảm nhẹ về 1.013 đô la. Giá hiện tại tương đương với các mức mà MKR giao dịch sau sự cố vào tháng 5/2022.

Thu nhỏ hành động giá của MKR cho thấy nó đang giao dịch trong kênh dài hạn giảm dần. Cuộc biểu tình mới nhất trong 2 tuần qua được kích hoạt sau khi tương tác với đường hỗ trợ giảm dần. Ngoài ra, hành động giá của token thể hiện tích lũy đáng kể gần mức hỗ trợ với khối lượng mua tăng đáng chú ý.

Tin nóng - MKR sẽ làm gì tiếp theo sau khi tăng 75% trong 10 ngày? 1

Nguồn: TradingView

Áp lực mua mạnh cũng được hỗ trợ bởi cả RSI và MFI đều quá bán vào khoảng giữa tháng 6. MKR đã bị bán tháo mạnh trong nửa đầu tháng. Tóm lại, xu hướng tích lũy lớn trong vùng quá bán cung cấp đà phục hồi tăng giá mạnh mẽ.

Tin nóng - MKR sẽ làm gì tiếp theo sau khi tăng 75% trong 10 ngày? 2

Nguồn: TradingView

Chỉ số RSI gần với đường trung lập 50 hiện cho thấy kháng cự, có nghĩa là một số hoạt động chốt lời xảy ra sau khi vượt trở lại trên các mức thấp của tháng 5. Điều này cũng có nghĩa là mức hiện tại tạo ra nhiều sự không chắc chắn hơn về hướng giá.

Mặt khác, mức thấp trong tháng 5 ngụ ý MKR vẫn đang giao dịch ở giá rẻ. May mắn thay, các chỉ báo on-chain có thể cung cấp rõ ràng hơn về dòng tiền.

Liệu phe bò MKR có thể xua đuổi gấu?

Số lượng địa chỉ hoạt động trong 2 tuần qua giảm từ mức cao 415 vào ngày 15/6 xuống thấp nhất 259 vào ngày 26/6. Số liệu này không đổi vào thời điểm viết bài nhưng địa chỉ nhận và gửi có thay đổi nhỏ.

Ví dụ, số lượng địa chỉ gửi tăng từ 174 lên 175, trong khi số lượng địa chỉ nhận tăng từ 190 lên 194 trong 24 giờ qua.

Tin nóng - MKR sẽ làm gì tiếp theo sau khi tăng 75% trong 10 ngày? 3

Nguồn: Glassnode

Như vậy, số lượng địa chỉ nhận cao hơn địa chỉ gửi. Mặc dù chênh lệch không đáng kể, nhưng chúng có thể gây ra tác động mạnh nếu số lượng lớn được chuyển đi. Các dòng tiền qua sàn giao dịch có thể cho thấy rõ ràng hơn về số lượng token MKR được di chuyển.

Ngược lại, số liệu về khối lượng dòng vào sàn giao dịch trên Glassnode giảm từ 888,48 vào ngày 26/6 xuống còn 422,56 vào ngày 27/6. Trong khi đó, khối lượng dòng ra khỏi sàn tăng mạnh từ 553,84 lên 4.551 MKR trong cùng khung thời gian.

Tin nóng - MKR sẽ làm gì tiếp theo sau khi tăng 75% trong 10 ngày? 4

Nguồn: Glassnode

Hơn nữa, giá giao dịch thấp nhất của MKR vào ngày 27/6 là 987 đô la, có nghĩa là ở mức giá đó, khoảng 4,49 triệu đô la MKR đã rời khỏi sàn giao dịch. Các khoản tích lũy lớn như vậy là một dấu hiệu cho thấy bò có thể chống cự với phe gấu trong tương lai gần.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Shiba Inu sẽ thoát khỏi cảnh buồn chán khi giải pháp layer 2 Shibarium ra mắt?

Tin Crypto CryptoCom loại bỏ DOGE, SHIB và 13 altcoin khác khỏi chương trình kiếm tiền