in

Tin Crypto Nên tránh tham gia SHIB cho đến khi điều này xảy ra

Tin Crypto Nên tránh tham gia SHIB cho đến khi điều này xảy ra

Giá Shiba Inu (SHIB) đang ở thời điểm quyết định (make-or-break). Đặt một mục nhập có vẻ rủi ro cao đối với cả gấu và bò.

SHIB hiện giao dịch ở mức 0,00001011 đô la khi phe gấu thu hẹp quyền kiểm soát đối với memecoin. Gấu đã buộc phải retest lần thứ hai vùng hợp nhất $ 0,00001 ở giữa chu kỳ tăng giá 70% đối với giá SHIB. Vào ngày 11 tháng 7, việc phá vỡ tam giác đã không giúp giá tăng vọt. 

Giá memecoin đã chứng kiến ​​mức tăng 8% lên mức cao $ 0,00001174 vào ngày 9 tháng 7 trước khi đi xuống phía nam. Bây giờ các trader không chuyển mục nhập để hòa vốn đang bị lỗ 8%. Luận điểm về tam giác tăng vẫn chưa bị vô hiệu vì sóng A ở mức $ 0,00000925 vẫn chưa bị phá vỡ. Tuy nhiên, phe bò đang đứng bên lề nên tránh tham gia vào thị trường nếu không muốn phải chịu một khoản lỗ không đáng có. Nếu điều kiện thị trường vẫn tồn tại, một cuộc săn tìm thanh khoản nhắm mục tiêu 0,0000095 đô la là một kịch bản hợp lý.

Tin nóng - Nên tránh tham gia SHIB cho đến khi điều này xảy ra 1

Biểu đồ 3 giờ SHIB/USDT. Nguồn: TradingView

Ngược lại, nếu Shiba Inu có thể đóng cửa trên mức cao của ngày 9 tháng 7 là 0,0000119 đô la, thì phe bò có thể đẩy giá tăng lên 0,000017 đô la, dẫn đến mức tăng 70% so với giá hiện tại.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Ttheo Fxstreet

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Giá Coin hôm nay 13/07: Bitcoin và altcoin đỏ máu khi USD thiết lập đỉnh mới giữa lúc chờ đợi dữ liệu CPI của Mỹ

Tin Crypto Giá Nervos Network (CKB) tăng 50% sau khi ra mắt layer 2 Godwoken