in

Tin Crypto Người đề xuất BCH Roger Ver tuyên bố “không nợ” CoinFLEX

Tin Crypto Người đề xuất BCH Roger Ver tuyên bố “không nợ” CoinFLEX

Roger Ver, người tự xưng là “Bitcoin Jesus” vẫn kín tiếng về những cáo buộc đã một tay khiến CoinFLEX phải tạm dừng rút tiền.

Tin nóng - Người đề xuất BCH Roger Ver tuyên bố “không nợ” CoinFLEX 1

Roger Ver – Người đề xuất BCH

Ver đã đưa ra quan điểm của mình về tình hình với CoinFLEX trong phiên Bitcoin Cash Hangout mới nhất, nhấn mạnh rằng ông “không nợ CoinFLEX” và chính họ nợ mình tiền.

“Tuyên bố của tôi có lẽ sẽ gây thất vọng đối với những người có mặt ở đây, nhưng tất cả những gì tôi có thể nói vào lúc này là tôi không mắc nợ CoinFLEX”.

Thật không may đối với những người bị ảnh hưởng, Ver không thể cung cấp thông tin mới, nói rằng các thỏa thuận pháp lý không cho phép ông nói nhiều hơn vào lúc này.

Cập nhật những gì đang diễn ra tại Coinflex

Vào ngày 24 tháng 6, sàn giao dịch CoinFLEX đã thông báo rằng họ đang tạm dừng việc rút tiền của người dùng “do điều kiện thị trường khắc nghiệt” và “sự không chắc chắn tiếp tục liên quan đến một đối tác”.

Sau đó, đối tác được đề cập trong tuyên bố hóa ra là người đề xuất Bitcoin Cash (BCH) – Roger Ver. CEO Mark Lamb của CoinFLEX cáo buộc Ver, một nhà đầu tư, nợ sàn giao dịch 47 triệu đô la USDC.

Khoản nợ được cho là có liên quan đến tài khoản CoinFLEX của Ver, đã bị âm vốn chủ sở hữu. Trong trường hợp bình thường, các nhà cung cấp dịch vụ tự động thanh lý vị thế. Tuy nhiên, CoinFLEX cho biết họ có một thỏa thuận với Ver để giữ các vị thế mở, điều này dẫn đến khoản lỗ ngày càng gia tăng khi giá giảm.

Ver phủ nhận các cáo buộc và lật ngược tình thế khi nói rằng công ty nợ mình “một khoản tiền đáng kể”.

“Gần đây một số tin đồn lan truyền rằng tôi đã vỡ nợ. Những tin đồn này hoàn toàn không chính xác. Tôi không những không mắc nợ bên đối tác này, mà chính họ còn nợ tôi một khoản tiền đáng kể và tôi hiện đang tìm cách lấy lại tiền của mình”.

Để khôi phục việc rút tiền, Lamb đã đề xuất token “Recovery Value USD” (rvUSD), đại diện cho khoản lỗ 47 triệu đô la.

Phát biểu với Bloomberg, Lamb đã mô tả đây là một giải pháp khả thi để việc rút tiền được khôi phục nhanh chóng.

“Hiện tại, chúng tôi không thể rút tiền, có rất nhiều cách khác nhau để giải quyết những vấn đề này trong tài chính tiền điện tử và tiền điện tử đang ở vị trí tiên tiến trong lĩnh vực tài chính”.

Việc CoinFLEX tạm dừng rút tiền đã có tác động tiêu cực đến Smart Bitcoin Cash, còn được gọi là SmartBCH. Đây là một sidechain tương thích với Ethereum EVM và Web3 được vận hành thông qua CoinFLEX, cung cấp cầu nối giữa mainchain BCH và sidechain Smart BCH.

Nếu CoinFLEX ngừng hoạt động, BCH khóa trong SmartBCH có thể bị bán bớt để trang trải các khoản nợ chưa thanh toán, có khả năng đánh dấu sự kết thúc của sidechain.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo CryptoSlate

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Giá Coin hôm nay 05/07: Bitcoin vượt ngưỡng $ 20.000, altcoin và chứng khoán Mỹ có dấu hiệu khởi sắc

Tin Crypto Các sản phẩm Short Bitcoin chiếm hầu hết dòng vào của tuần trước