in

Tin Crypto Người lạ “ghé thăm” nhà Do Kwon sau khi Terra sập, Binance ngừng giao dịch hai cặp cuối cùng LUNA/BUSD và UST/BUSD khiến giá UST tiếp tục trượt dài

Tin Crypto Người lạ “ghé thăm” nhà Do Kwon sau khi Terra sập, Binance ngừng giao dịch hai cặp cuối cùng LUNA/BUSD và UST/BUSD khiến giá UST tiếp tục trượt dài

Theo báo cáo của hãng truyền thông MoneyToday của Hàn Quốc, vợ Do Kwon, nhà sáng lập Terraform Labs, đã báo cảnh sát sau khi một người không rõ danh tính đột nhập vào căn hộ của cô và bấm chuông vào buổi tối chỉ để hỏi Kwon có nhà không rồi bỏ đi.

Vợ chồng Kwon hiện đã nộp đơn yêu cầu cảnh sát chỉ định người bảo vệ khẩn cấp.

Theo báo cáo, địa chỉ nhà của doanh nhân gây tranh cãi được biết đến rộng rãi bởi các nhà đầu tư không xác định trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Sau sự sụp đổ của Terra, các số điện thoại đường dây nóng để báo cáo các vụ tự sát đã được ghim vào subreddit dành riêng cho một trong những dự án tiền điện tử nổi bật nhất. Cộng đồng tràn ngập những bài đăng nghiệt ngã về việc mất tất cả chỉ sau một đêm. Cảnh báo được đưa ra trên khắp Seoul để báo cáo về bất kỳ nỗ lực tự sát nào liên quan đến sự cố Terra. 

Giá LUNA đã giảm xuống gần như bằng 0, hiện đang ở mức 0,000029 đô la. Tiền điện tử được giao dịch ở mức $ 119,18 chỉ hơn một tháng trước.

Mặc dù thực tế là nguồn cung lưu hành của LUNA hiện đã tăng lên 6,5 nghìn tỷ token, nhưng stablecoin UST hầu như không có giá trị, hiện giao dịch chỉ ở mức 0,18 đô la. Sự sụp đổ đang diễn ra đã làm tiêu tan mọi hy vọng rằng chốt của nó cuối cùng sẽ phục hồi về mức $ 1.

Trên hết, mạng Terra đã chính thức bị tạm dừng lần thứ hai trong vòng 24 giờ. Các nhà xác nhận đang làm việc trên một kế hoạch để sửa đổi nó, như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo.

Giữa hỗn loạn, sàn giao dịch lớn nhất Binance đã xóa một loạt các cặp giao dịch LUNA và UST và mới đây nhất, hai cặp giao dịch cuối cùng là LUNA/BUSD và UST/BUSD cũng bị tạm ngừng giao dịch vào lúc 15:30 chiều nay. Rút tiền cho LUNA và UST sẽ mở khi mạng trở nên ổn định. Sau thông báo, giá UST tiếp tục trượt dài gần $0,1.

Tin nóng - Người lạ “ghé thăm” nhà Do Kwon sau khi Terra sập, Binance ngừng giao dịch hai cặp cuối cùng LUNA/BUSD và UST/BUSD khiến giá UST tiếp tục trượt dài 1

UST/USDT. Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo U.today

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

    Tin Crypto Dữ liệu phái sinh gợi ý ETH sẽ giảm nhiều hơn

    Tin Crypto ETH cần thu hồi lại mức này để tránh giảm thêm, theo TOP nhà phân tích