in

Tin Crypto Nhà đầu tư Ấn Độ phải trả thuế 30% cho các token LUNA 2.0 nhận được qua airdrop

Tin Crypto Nhà đầu tư Ấn Độ phải trả thuế 30% cho các token LUNA 2.0 nhận được qua airdrop

Các nhà đầu tư Ấn Độ sẽ phải trả thuế 30% cho các token LUNA 2.0 nhận được qua airdrop khiến họ không thể bù đắp các khoản lỗ.

Luật thuế mà Ấn Độ áp đặt cho thị trường tiền điện tử nghiêm ngặt đến mức bất kỳ khoản tiền nào nhận được đều phải chịu thuế – cho dù những khoản tiền đó có phải nhận tự nguyện hay không. Như vậy, có thể nhiều nhà đầu tư trong nước sẽ phải trả một khoản thuế khá lớn.

Do đó, khả năng cao là nhiều nhà đầu tư sẽ xả bán thay vì phải chịu sự biến động của nó và đối phó với việc hạch toán thuế phức tạp.

Các quy định thuế mới ở Ấn Độ có hiệu lực vào ngày 1/ 4 và đã gây ra một chút hỗn loạn trong giới đầu tư nước này – một trong những cộng đồng chấp nhận tiền điện tử nhiệt thành nhất trên toàn cầu. 

Ấn Độ cũng đang xem xét thực hiện thuế trả ngược đối với các nền tảng tiền điện tử nước ngoài. Điều này thậm chí có thể đẩy nhiều doanh nghiệp rời khỏi đất nước, vốn đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nghiêm trọng về khối lượng giao dịch.

LUNA 2.0 đấu tranh để đạt được động lực

Hodler LUNC ban đầu đã được airdrop token LUNA 2.0 như một phần của nỗ lực hồi sinh hệ sinh thái Terra sau sự cố sụp đổ kinh hoàng. Bản thân token mớiđã phải vật lộn ngay từ khi ra đời, giảm hơn 80% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó là 30 đô la được ghi nhận trên sàn Bybit. 

Tin nóng - Nhà đầu tư Ấn Độ phải trả thuế 30% cho các token LUNA 2.0 nhận được qua airdrop 1

LUNA trên sàn Bybit. Nguồn: TradingView

Khối lượng giao dịch cho LUNA 2.0 đã vượt qua 2 tỷ đô la vào tháng 5, nhưng con đường phía trước sẽ không dễ dàng khi vẫn tồn tại những tranh cãi xung quanh dự án.

Mạng mới cũng được cho là đang xem xét tung ra một stablecoin mới – mặc dù điều đó có thể không suôn sẻ khi các nhà chức trách đang tiến hành hàng loạt các cuộc điều tra về hoạt động của Terra.

Terra phải đối mặt với nhiều vụ kiện, điều này sẽ không giúp ích gì cho nỗ lực hồi sinh của nó. Các nhà chức trách Hàn Quốc cũng đã tăng cường các nỗ lực quản lý tiền điện tử của họ sau sự cố Terra.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Beincrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto 3 lý do giá ETH có nguy cơ giảm 25% trong tháng 6

Tin Crypto Solana ghi nhận doanh số bán NFT hơn 2 tỷ USD trong khi giá SOL giảm 75% YTD