in

Tin Crypto Nhà sáng lập Skybridge đưa ra lời khuyên về cách sống sót trong thị trường gấu tiền điện tử

Tin Crypto Nhà sáng lập Skybridge đưa ra lời khuyên về cách sống sót trong thị trường gấu tiền điện tử

Anthony Scaramucci, nhà sáng lập Skybridge Capital, công ty quản lý tài sản trị giá 3,5 tỷ USD, đã đưa ra một số lời khuyên cho các nhà đầu tư tiền điện tử về cách tồn tại trong thị trường gấu và khi thị trường chìm trong sắc đỏ.

Tin nóng - Nhà sáng lập Skybridge đưa ra lời khuyên về cách sống sót trong thị trường gấu tiền điện tử 1

Cách sống sót trong thị trường gấu tiền điện tử

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC vào hôm thứ Hai, nhà sáng lập Skybridge Capital, Anthony Scaramucci, đã chia sẻ về triển vọng Bitcoin và lời khuyên của mình về cách tồn tại trong đợt bán tháo của thị trường tiền điện tử.

“Chúng ta đang trong một cuộc tắm máu. Đây là thị trường gấu thứ tám mà tôi từng trải qua. Tôi hy vọng mọi người sẽ sống sót sau qua con bão lần này.

Tôi được khuyến khích bởi thực tế rằng bitcoin hiện đang chiếm gần 50% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, đó là một dấu hiệu khác cho thấy thị trường vẫn sẽ tiếp tục đà tăng trong tương lai.

Tất nhiên, Celsius đang gây áp lực lên thị trường, giống như cách mà LUNA đã từng vào sáu tuần trước”.

Nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius đã thông báo vào tối Chủ nhật rằng, họ đã đóng băng việc rút tiền trong khi Terra (LUNA) và stablecoin Terrausd (UST) đã sụp đổ vào đầu tháng 5.

Giám đốc điều hành Skybridge đã đưa ra một số lời khuyên cho các nhà đầu tư để giúp họ tồn tại trong thị trường gấu tiền điện tử, bắt đầu bằng cách khuyến nghị mọi người “hãy thoải mái và tuân thủ các nguyên tắc đầu tư dài hạn”.

“Mọi người đều có quan điểm dài hạn cho đến khi họ bị thua lỗ ngắn hạn, sau đó họ bắt đầu trở nên căng thẳng. Tôi chỉ cảnh báo mọi người nên thiết lập những vị thế mua chất lượng và không đòn bẩy, cũng như giữ vững kỷ luật”.

Ông nói thêm rằng các nhà đầu tư nên “nhận ra rằng thị trường gấu đang xảy ra và nó thường diễn ra đều đặn 5 năm 1 lần trong suốt 120 năm qua. Nếu người dùng giữ vững kỷ luật trong khoảng thời gian này, họ sẽ có cơ hội trở nên rất giàu có và đó là thông điệp dành cho các nhà đầu tư”.

Khi được hỏi rằng liệu duy trì kỷ luật có đồng nghĩa với việc mua vào trong thị trường giá xuống như những gì đang diễn ra vào hôm thứ Hai hay không, ông đã trả lời:

“Tôi nghĩ là như vậy. Với lượng tiền mặt gia tăng vào quỹ, chúng tôi đã mua thêm Bitcoin và Ethereum”.

Ông nói thêm rằng, công ty có cổ phần riêng trong sàn giao dịch tiền điện tử FTX, lưu ý: “FTX đang hoạt động rất tốt. Nó đang giành được thị phần và là công ty có lợi nhuận”.

“Sự thật là là tôi ước rằng bản thân có đủ tiền mặt để mua thêm vào thời điểm hiện tại”.

Nhận xét về sự sụp đổ của một số loại coin như LUNA và UST, Scaramucci lưu ý:

“Có hơn 8.000 coin, nhiều dự án trong số này sẽ có thể sụp đổ về mức 0 và sẽ có từ 5 đến 15 dự án mà tôi nghĩ sẽ là trường hợp sử dụng cho tương lai. Chắc chắn là sẽ có rất nhiều đồng tiền bị xóa sổ khỏi thị trường”.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Cường

Theo News.bitcoin

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Nhà đầu tư kiện tập thể Binance.US vì quảng bá sai sự thật về UST của Terra

Tin Crypto Mạng lưới Chainlink có nhiều phát triển nhưng không thể cứu giá LINK