in

Tin Crypto Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 7

Tin Crypto Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 7

Bitcoin (BTC) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ đầu tháng 4. Có vẻ như nó đang cố gắng xác nhận đường này là hỗ trợ để tăng cao hơn.

Bứt phá đường kháng cự

Bitcoin đã giao dịch bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng 4. Động thái đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 17.622 vào ngày 18 tháng 6.

Giá chủ yếu đi ngang kể từ đó, nhưng cuối cùng đã bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày 18 tháng 7. Sự bứt phá xảy ra đồng thời với việc thu hồi lại vùng kháng cự ngang $ 21.700. Hiện tại, BTC đang cố gắng xác nhận cả hai mức này dưới dạng hỗ trợ.

RSI hàng ngày đang tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần (đường màu xanh lá cây) và nằm trên 50. Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy gần $ 29.370.

Tin nóng - Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 7 1

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Không giống như biểu đồ hàng ngày, biểu đồ sáu giờ cung cấp một triển vọng hỗn hợp.

BTC đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là một sự cố cuối cùng từ nó là kịch bản có thể xảy ra nhất. Giá đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 19 tháng 7 và chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây).

Theo một lưu ý tăng giá, BTC vẫn đang giao dịch trên đường giữa của kênh và vùng hỗ trợ ngang $ 21.700 được vạch ra ở trên.

Cho đến khi giá bứt phá lên trên kênh hay giảm xuống dưới đường giữa của nó, thì hướng của xu hướng ngắn hạn vẫn chưa rõ ràng.

Tin nóng - Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 7 2

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng có nhiều khả năng nhất cho thấy rằng bitcoin đã hoàn thành đợt giảm năm sóng (màu vàng) khi đo lường từ đầu tháng 4. Trong số lượng sóng tiềm năng này, sóng năm đã bị cắt bớt, kết thúc trên đáy của sóng ba.

Số lượng sóng này cũng sẽ hoàn thành làn sóng năm dài hạn hơn.

Tin nóng - Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 7 3

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng thay thế đến từ sự không rõ ràng trong biểu đồ sáu giờ, cho thấy một số dấu hiệu giảm giá. Trong đó, BTC vừa hoàn thành sóng bốn và có thể giảm thêm một lần nữa để hoàn thành sóng năm. Vấn đề với số lượng này là sóng bốn dài hơn sóng hai mười lần, điều này cực kỳ bất thường đối với các cấu trúc như vậy.

Tin nóng - Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 7 4

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto LINK đã dành nửa năm chỉ để theo đuổi các mức thấp

Tin Crypto Một chỉ số cảnh báo đợt giảm cuối cùng xuống $14K cho Bitcoin