in

Tin Crypto Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 21 tháng 6

Tin Crypto Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 21 tháng 6

Bitcoin (BTC) đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6 và bứt phá lên trên mức kháng cự ngắn hạn vào ngày 20 tháng 6.

Mô hình nhấn chìm tăng trưởng 

BTC đã tăng kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 17.622 vào ngày 18 tháng 6. Phong trào đi lên đã dẫn đến việc tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày hôm sau (được đánh dấu). Đây được coi là một mô hình nến tăng, trong đó toàn bộ mức giảm của ngày hôm trước đã được bao phủ bằng cây nến tăng của ngày hôm sau.

Hơn nữa, sau khi chỉ báo RSI nằm sâu trong vùng quá bán thì nó hiện đã di chuyển ra ngoài lãnh thổ quá bán của nó (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây được coi là một dấu hiệu tăng giá, có nghĩa là xu hướng đang dần chuyển sang tăng.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 23.300. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi xuống.

Tin nóng - Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 21 tháng 6 1

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đợt bật lên đang diễn ra

Biểu đồ sáu giờ cho thấy rằng có khả năng xảy ra một đợt bật tăng. Lý do chính cho điều này là sự phân kỳ tăng giá đã hình thành trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây). Ngoài ra, chỉ báo RSI hiện đang rất gần với việc di chuyển lên trên mức 50. Ngược lại, phần lớn các số lượng sóng cũng đang ủng hộ một đợt bật lên.

Hiện tại, giá đang giao dịch bên trong vùng $ 21.000, vùng này trước đây đã cung cấp hỗ trợ và hiện được dự đoán sẽ đóng vai trò là kháng cự.

Nếu giá thành công trong việc di chuyển lên trên nó, sẽ không còn ngưỡng kháng cự nào cho đến $ 23.300, mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 được vạch ra ở trên.

Tin nóng - Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 21 tháng 6 2

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Cuối cùng, biểu đồ hai giờ cho thấy giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ ngày 15 tháng 6.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hiện đã vượt qua ngưỡng 50 một cách dứt khoát sau khi tạo ra sự phân kỳ tăng. Điều này làm tăng tính hợp lệ của sự đột phá và hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng tới các mục tiêu đã vạch ra ở trên.

Tin nóng - Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 21 tháng 6 3

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Người dùng USDC có thể bị chặn truy cập

Tin Crypto Đây là những gì sắp xảy ra đối với BNB trong năm 2022, Theo Coin Bureau