in

Tin Crypto Phe gấu vẫn thống trị XRP bất chấp đợt bật tăng 2% trong ngày

Tin Crypto Phe gấu vẫn thống trị XRP bất chấp đợt bật tăng 2% trong ngày

Bất chấp những nỗ lực để bắt đầu đảo chiều ở thời điểm hiện tại, phe gấu XRP vẫn tiếp tục thống trị hành động giá. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải theo dõi các mức đảo chiều tiềm năng và cách mọi thứ có thể diễn ra trong tương lai không xa.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Như đã thấy trên khung thời gian hàng ngày, sau khi giá cố gắng tăng hơn mười lần từ đầu tháng 1 năm 2021 đến tháng 8 năm 2021, nó đã bước vào giai đoạn điều chỉnh, kéo dài hơn 400 ngày cho đến nay. Ripple đã mất hơn 80% giá trị trong thời gian này.

Bất chấp sự sụt giảm mạnh như vậy, người bán vẫn chiếm thế thượng phong khiến xu hướng hiện tại vẫn là giảm. Sự hình thành của các đỉnh và đáy thấp hơn xác nhận kịch bản này.

Để phe bò thiết lập động lượng, XRP cần phải vượt qua các rào cản kháng cự sau: trước tiên là vùng ngang ở $ 0,51 (màu đỏ) và sau đó vượt qua mức kháng cự động (màu xanh lam). Nếu họ thành công thì chúng ta có thể hy vọng về sự đảo chiều, tuy nhiên, đây là một nhiệm vụ khó khăn đối với phe bò ở thời điểm hiện tại.

Cho đến khi kịch bản trên diễn ra, thật khó để mong đợi một xu hướng tăng mới và triển vọng chung vẫn là giảm.

Tin nóng - Phe gấu vẫn thống trị XRP bất chấp đợt bật tăng 2% trong ngày 1

Đường trung bình động:

  • MA 20: $ 0,40
  • MA50: $ 0,52
  • MA 100: $ 0,65
  • MA200: $ 0,73

Biểu đồ XRP/BTC

Cấu trúc khá giảm trong biểu đồ cặp BTC và XRP dường như muốn tiếp tục xu hướng giảm. Nến xanh có vẻ yếu và vẫn chưa có dấu hiệu tích cực.

Về phía tăng, vùng kháng cự quan trọng được tìm thấy ở 1550 Sats (vùng màu đỏ). Lấy lại vùng này sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong việc tiếp tục xu hướng tăng. Mặt khác, nếu người bán tiếp tục thống trị thị trường, thì việc giảm xuống hỗ trợ ngang tại 1200 sats (hình chữ nhật màu trắng) sẽ xảy ra. Đây là giao điểm của hỗ trợ ngang (màu xanh lam) và động (màu vàng), nên có khả năng sẽ giúp giá tăng trở lại.

  • Mức hỗ trợ chính: 1200 Sats & 1100 Sats
  • Mức độ kháng chính: 1500 Sats & 1700 Sats

Tin nóng - Phe gấu vẫn thống trị XRP bất chấp đợt bật tăng 2% trong ngày 2

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto ADA bật lên từ hỗ trợ, đây là các mức quan trọng cần theo dõi

Tin Crypto Giá Coin hôm nay 7/6: Bitcoin và altcoin đảo chiều giảm sau động thái của SEC Hoa Kỳ giữa lúc chứng khoán Mỹ tăng nhẹ