in

Tin Crypto Rò rỉ cuộc trò chuyện cho thấy Do Kwon có thái độ coi thường cộng đồng giữa lúc hệ sinh thái Terra đang hỗn loạn

Tin Crypto Rò rỉ cuộc trò chuyện cho thấy Do Kwon có thái độ coi thường cộng đồng giữa lúc hệ sinh thái Terra đang hỗn loạn

Hiệp sĩ bóng đêm của Terra đã trở lại và lần này FatManTerra đã đưa ra một số ví dụ đáng trách nhất về một hệ sinh thái rơi tự do từng thấy trong tiền điện tử. FatManTerra bắt đầu chủ đề của mình bằng cách nói, “căng thẳng đang ở mức cao và những con cá mập lớn đánh hơi được mùi máu”, đồng thời tiết lộ một chuỗi chi tiết các cuộc trò chuyện gần đây giữa trình xác thực và TerraformLabs.

Trình xác thực ThorchainMaximalist gần đây đã rò rỉ các bản ghi trò chuyện từ ngày 12/5 khi blockchain Luna ngừng hoạt động. FatManTerra hiện đã tung thêm các hình ảnh về cuộc trò chuyện từ TFL thể hiện sự coi thường ngày càng tăng đối với cộng đồng đã ủng hộ nó. Dưới đây là một ảnh chụp màn hình bao gồm Do Kwon, cho thấy anh ấy đùa cợt trong khi một hệ sinh thái hàng tỷ đô la sụp đổ, khiến mọi người tự tử trên khắp thế giới.

“Dưới đây là một số hình ảnh trò chuyện. Mặc dù tôi thích một trò đùa hay, nhưng tôi cũng thấy buồn khi Do Kwon đang diễn trò sau khi rất nhiều người đã chết bởi bàn tay anh ta theo đúng nghĩa đen. Ba người mà tôi biết đang không thể tự nuôi sống bản thân sau sự cố và phải trông chờ vào khoản tiền hoàn lại của LFG để sống sót”.

Cơ chế “semi-joke idea” là thuật ngữ thường được sử dụng như một cách đề xuất ý tưởng mà không làm tổn hại đến danh dự của một cá nhân. Nếu trình xác thực cười với đề xuất, thì người đề xuất đã đạt được mục tiêu của họ.

Ý tưởng của Do Kwon về mặt khách quan là vô lý đối với bản chất của tình huống mà anh ta gặp phải. Hài hước có thể được sử dụng như một cơ chế đối phó, nhưng trong trường hợp của Do Kwon, anh ta có nhiệm vụ phải ổn định hệ sinh thái Terra.

Jared từ TFL tiếp tục tỏ ra hờ hững khi trả lời câu hỏi về việc mở khóa luna được wrap bằng cách nói rằng: “Lại là wLuna?”

Có rất ít hoặc không có khả năng một trong những nhà phát triển TFL hàng đầu không biết đến Wrapped Luna, và nếu anh ta làm vậy, điều đó sẽ còn đáng lo ngại hơn.

FatManTerra cũng đi sâu vào sự hỗn loạn trong quản trị Luna. Staking hiện đã bị đóng trên Luna Classic, nhưng hoạt động quản trị vẫn còn. Với hơn 6,5 nghìn tỷ token, toàn bộ hệ thống quản trị sẽ được đại tu khi staking được kích hoạt lại.

Giá LUNA 2.0

Giá LUNA 2.0 của Terra đã giảm xuống dưới $ 5, giảm hơn 60% trong tuần qua. Token Layer 1 đã đạt mức thấp nhất là $ 4,5 và nó đang dao động quanh mức $ 4,9 tại thời điểm viết bài. Áp lực bán thêm có thể khiến giá LUNA 2.0 retest mức thấp nhất của ngày 28/5 tại $ 3,5.

Tin nóng - Rò rỉ cuộc trò chuyện cho thấy Do Kwon có thái độ coi thường cộng đồng giữa lúc hệ sinh thái Terra đang hỗn loạn 1

Biểu đồ hàng giờ LUNA 2.0. Nguồn: TradingView

Giá LUNA 2.0 cần phải lấy lại $ 5,3 làm hỗ trợ để làm vô hiệu triển vọng giảm giá. Nếu điều này xảy ra, LUNA có thể phục hồi lên $ 6 hoặc thậm chí $ 6,7.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Tại sao thị trường tiền điện tử gấu hiện tại có thể xanh hơn nhiều so với bạn nghĩ?

Tin Crypto AAVE điều chỉnh sau cuộc biểu tình giữa tháng 5 nhưng đang chuẩn bị cho đợt tăng khác?