in

Tin Crypto Sau màn comeback mạnh mẽ vào ngày 13/7, AVAX có gì?

Tin Crypto Sau màn comeback mạnh mẽ vào ngày 13/7, AVAX có gì?

Tiền điện tử gốc AVAX của Avalanche đã đạt được mức tăng mạnh mẽ vào giữa tuần, cho thấy altcoin này đang thu hút rất nhiều sự chú ý ở mức giá hiện tại. Giá tăng hơn 12% vào ngày 13/7, phục hồi nhanh chóng sau hiệu suất giảm từ ngày 10/7 đến ngày 12/7.

Thu nhỏ biểu đồ giá cho thấy động thái tăng mới nhất xảy ra sau khi retest các mức hỗ trợ trong tháng 6. Kết quả này phù hợp với hành động giá dao động phạm vi kể từ khi breakout mô hình nêm. Nếu tình hình vẫn tiếp diễn trong vài tuần tới, có thể dự kiến giá sẽ tăng nhẹ trước khi vùng kháng cự bắt đầu phát huy vai trò.

Tin nóng - Sau màn comeback mạnh mẽ vào ngày 13/7, AVAX có gì? 1

Nguồn: TradingView

AVAX chạm đáy ở mức 16,37 đô la vào ngày 13/7 trước khi phe bò giành lại quyền kiểm soát. Token được giao dịch tại 19,81 đô la vào thời điểm viết bài sau khi gặp phải một số kháng cự do áp lực bán gần Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) 50%. Chỉ số dòng tiền (MFI) tiết lộ AVAX được tích lũy lành mạnh kể từ ngày 12/7.

Phân tích chỉ báo on-chain

Nguồn cung AVAX do cá voi nắm giữ tăng đáng kể từ mức thấp hàng tháng là 43,57% vào ngày 12/7 lên 43,88% vào ngày 13/7.

Đây là dấu hiệu tích lũy mạnh mẽ và được hỗ trợ bởi diễn biến gia tăng tỷ lệ thống trị xã hội, phù hợp với động thái tăng giá mới nhất.

Tin nóng - Sau màn comeback mạnh mẽ vào ngày 13/7, AVAX có gì? 2

Nguồn: Santiment

Mặc dù cá voi tích lũy đã thúc đẩy hành động giá, nhưng số liệu này cũng ghi nhận một số dòng ra trong 24 giờ qua, do đó giải thích tại sao đà tăng không được duy trì.

Động thái của cá voi chứng tỏ họ đang đang tìm kiếm biên lợi nhuận nhỏ khi xem xét phạm vi hẹp mà AVAX giao dịch trong 2 đến 3 tuần qua. Kết quả này cũng là dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư vẫn đang di chuyển thận trọng do tình hình bất ổn phổ biến trên toàn thị trường.

Về mặt tích cực, Avalanche Network có số lượng giao dịch NFT tăng đáng kể từ đầu tháng 7. Mạng có khối lượng giao dịch thấp, đặc biệt là vào tuần cuối cùng của tháng 6.

Khối lượng giao dịch NFT tăng lên là dấu hiệu chứng tỏ mạng đang có lưu lượng truy cập tốt hơn. Do đó, AVAX có lẽ đang tận hưởng nhiều nhu cầu tự nhiên hơn.

Tin nóng - Sau màn comeback mạnh mẽ vào ngày 13/7, AVAX có gì? 3

Nguồn: Santiment

Điều gì xảy ra tiếp theo với AVAX?

Nguồn cung của AVAX do cá voi nắm giữ cho thấy có nhu cầu mạnh mẽ gần mức hỗ trợ hiện tại. Tuy nhiên, giá đang thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại đến 86%.

Nếu mức đáy lúc này được giữ vững, chúng ta có thể thấy giá di chuyển về phía bắc trong những ngày tới. Đồng thời, cũng cần phải thận trọng các điều kiện thị trường bất ổn.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo AMBCrypto

 

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Câu chuyện cũ dai dẳng của Cardano và ADA có nguy cơ giảm thêm 10%

Tin Crypto Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 15 tháng 7