in

Tin Crypto Shiba Inu (SHIB) lại tăng thêm một con số 0 vào giá

Tin Crypto Shiba Inu (SHIB) lại tăng thêm một con số 0 vào giá

Shiba Inu (SHIB) đã thêm một số 0 vào giá khi nó quay trở lại mức được thấy lần cuối vào đầu tháng 10 năm 2021. Meme coin này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,000088 USD vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Sau khi giao dịch trong một thời gian gần mức hỗ trợ ở 0,000010 USD, phe bò đã mất quyền kiểm soát trong bối cảnh giá giảm mới nhất trên thị trường. SHIB đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,0000083 USD vào ngày 12 tháng 6, điểm dừng tiếp theo có thể gần 0,000007 USD nếu mất mức hỗ trợ này.

Để phục hồi theo xu hướng tăng, người mua có thể phải đẩy giá lên trên rào cản 0,0000146 USD hoặc giá có thể quay trở lại phạm vi hợp nhất hiện tại của nó. Theo WhaleStats, SHIB đã trở lại top 10 tài sản lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch của tổng số 500 cá voi ETH trong 24 giờ qua.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, SHIB đang giao dịch giảm gần 11% ở mức 0,00000766 USD. Điều này đã khiến số dư SHIB trung bình và giá trị mà cá voi nắm giữ giảm xuống. Hiện tại, 500 con cá voi ETH hàng đầu đang tích luỹ được 544,698,614 USD trong SHIB.

Trong bối cảnh bán tháo rộng rãi, SHIB đã rơi xuống vị trí thứ 17 trong bảng xếp hạng tiền điện tử theo vốn hóa thị trường, nhường lại vị trí thứ 16 cho Avalanche (AVAX).

Tin nóng - Shiba Inu (SHIB) lại tăng thêm một con số 0 vào giá 1

Biểu đồ SHIB/USD 4H | Nguồn: TradingView

Như chia sẻ của nhà phát triển nòng cốt Shytoshi Kusama, SHIB đã được quảng bá trong một chương trình radio trên một trong những kênh FM được xếp hạng hàng đầu, “Urbana Play 104.3 FM”, tại Buenos Aires, Argentina. Shytoshi Kusama cũng đã chia sẻ lại tweet của Welly, cho rằng giai đoạn cuối cùng và công khai của Welly NFTs đã bắt đầu, các NFT còn lại dự kiến ​​sẽ được đúc trong thời gian sớm nhất.

Nhà phát triển hàng đầu của Shiba Inu tuyên bố rằng các NFT được tạo ra để hoạt động như các hợp đồng thông minh cho các địa điểm cụ thể của Welly. Anh ấy nói rằng đó là lý do duy nhất để bắt đầu với mức giá thấp ở 0,12 ETH.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Xoài

Theo AZCoin News

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Celsius Network đóng băng lệnh rút tiền, đẩy giá CEL lao dốc 74% – Nexo ngỏ ý mua lại

Tin Crypto Justin Sun tiết lộ bơm 2 tỷ đô la để cứu chốt USDD khi giá trượt xuống $0,97