in

Tin Crypto SOL và AVAX đưa ra các tín hiệu breakout

Tin Crypto SOL và AVAX đưa ra các tín hiệu breakout

SOL và AVAX tăng hơn 15% vào sáng thứ 2. Hành động giá lạc quan đã đẩy cả hai token layer 1 đến khu vực kháng cự quan trọng, gợi ý về một tuần tăng giá sắp tới.

SOL và AVAX test kháng cự

Biến động tăng đang quay trở lại thị trường tiền điện tử và SOL, AVAX dường như được hưởng lợi từ đó.

Bằng chứng là giá SOL tăng hơn 15% vào thứ 2, nhảy từ mức thấp 38,5 đô la lên mức cao gần đây là 44,8 đô la. Áp lực tăng thêm có thể giúp đẩy SOL vượt qua kháng cự và tiến lên cao hơn.

Từ góc độ kỹ thuật, SOL dường như đã hình thành tam giác giảm dần trên biểu đồ 12 giờ. Đà tăng gần đây đã đẩy SOL gần hơn đến cạnh huyền của mô hình, gợi ý về breakout tiềm năng. Tuy nhiên, token layer 1 này cần phải phá vỡ đường trung bình động 50 giờ ở mức khoảng 47 đô la để xác thực triển vọng lạc quan.

Nếu SOL hình thành nến 12 giờ đóng trên mức kháng cự 47 đô la, nó có thể tăng hơn 40% để đạt được mục tiêu 62 đô la.

Tin nóng - SOL và AVAX đưa ra các tín hiệu breakout 1

Biểu đồ SOL 12 giờ | Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật của AVAX cũng cho thấy tiềm năng thăng tiến trong ngắn hạn. Token layer 1 này tăng gần 15% kể từ khi mở thứ 2, vượt qua khu vực kháng cự trước đó. Tuy nhiên, AVAX vẫn chưa phá vỡ rào cản cung tiếp theo và đạt được lợi nhuận hơn nữa.

Trong vài giờ qua, hành động giá tăng đã cho phép AVAX vượt qua ranh giới trên của nêm giảm phát triển trên biểu đồ 12 giờ. Mô hình kỹ thuật này hiện dự đoán AVAX có thể tăng thêm 40% nữa đến mức 37 đô la. Việc AVAX vượt qua đường trung bình động 50 giờ tại 28 đô la có khả năng xác nhận hoặc vô hiệu triển vọng lạc quan này.

Tin nóng - SOL và AVAX đưa ra các tín hiệu breakout 2

Biểu đồ AVAX 12 giờ | Nguồn: TradingView

Mặc dù tỷ lệ cược dường như có lợi cho phe bò, nhưng trader vẫn nên thận trọng xung quanh mức giá hiện tại. Không vượt qua được ngưỡng kháng cự có thể gây hoang mang cho những người tham gia thị trường, dẫn đến gia tăng các lệnh bán.

Nếu kịch bản bi quan này xảy ra, SOL có khả năng giảm dưới 36 đô la để vô hiệu luận điểm tăng giá và trượt về 30 đô la. Chuyển động tương tự cũng có thể ảnh hưởng đến AVAX nếu phá vỡ mức hỗ trợ 21 đô la, cho thấy có thể giảm thêm xuống 18 đô la.

Bạn có thể xem giá SOL và AVAX ở đây.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Minh Anh

Theo Crypto Briefing

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Bitcoin hợp nhất ở mức $30k có thiết lập cơ hội mua không?

Tin Crypto Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 6 tháng 6