in

Tin Crypto Stratis (STRAX) tăng 220% sau khi khởi động Metaverse và Stablecoin

Tin Crypto Stratis (STRAX) tăng 220% sau khi khởi động Metaverse và Stablecoin

Thị trường gấu hiện tại đang tạo ra rất nhiều khó khăn với những dự án ít áp dụng hoặc thiếu trường hợp sử dụng thích hợp, nhưng với dự án dành nhiều tâm huyết để xây dựng luôn gặt hái được thành công bất kể chu kỳ của thị trường là gì.

Dự án đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về giá bất chấp xu hướng giảm của thị trường rộng lớn hơn là Stratis (STRAX), một nền tảng phát triển blockchain được thiết kế để giúp các doanh nghiệp thiết lập blockchain của riêng họ một cách đơn giản.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 0,365 đô la vào ngày 15 tháng 6, giá STRAX đã tăng 220% để đạt mức cao hàng ngày là 1,2 đô la vào ngày 29 tháng 6 trong bối cảnh khối lượng giao dịch 24 giờ tăng mạnh.

Tin nóng - Stratis (STRAX) tăng 220% sau khi khởi động Metaverse và Stablecoin 1

Biểu đồ giá STRAX/USDT khung hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dưới đây là ba lý do tại sao giá STRAX tăng mạnh trong tuần này khi thị trường tiền điện tử rộng lớn tiếp tục gặp khó khăn.

Khởi động Metaverse 

Metaverse là một trong những chủ đề hot nhất trong thị trường tăng giá năm 2021 và khái niệm này tiếp tục là động lực thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt trong không gian tiền điện tử.

Trước đợt tăng giá gần đây, team nghiên cứu đã hé lộ sự ra mắt sắp tới của Sky Dream Mall, một dự án Metaverse được cung cấp bởi blockchain Stratis.

Stratis đã chứng kiến sự phát triển trong cộng đồng NFT và GameFi, nhờ vào các dự án như Astroverse Club và Trivia Legends.

Stablecoin và NFT

Cùng với sự phát triển trên mặt trận Metaverse, Stratis cũng có thể nhận được sự thúc đẩy từ kế hoạch tung ra stablecoin Great British ound Token (GBPT).

GBPT đang được phát triển cùng với Price Waterhouse Coopers (PwC), công ty đang giúp Stratis hoàn thành quy trình đăng ký của Cơ quan quản lý tài chính (FCA). PwC cũng sẽ cung cấp các dịch vụ kiểm toán trong tương lai khi GBPT được phát hành.

Team cũng đang làm việc trên một hệ thống quản lý bán vé sẽ cho phép sử dụng NFT để xác thực quyền tham gia, đồng thời lưu trữ các lợi ích và đặc quyền cho các sự kiện và địa điểm được chỉ định.

Nâng cao nhận thức ở Uganda

Yếu tố thứ ba giúp STRAX tăng giá là sự phát triển liên tục của một trung tâm đổi mới blockchain ở Uganda, nhằm mục đích nâng cao kiến thức và nhận thức về blockchain.

Dự án bắt đầu sau khi Stratis tham gia hợp tác lâu dài với tổ chức của King Oyo, quốc vương hiện tại của Vương quốc Tooro ở Uganda.

“Sắp hoàn thiện xong phần móng cho trung tâm đổi mới blockchain Stratis ở Uganda như một phần trong quá trình mở rộng toàn cầu của Stratis”.

Việc xây dựng trung tâm bắt đầu vào ngày 24 tháng 5 và bản cập nhật gần đây nhất về dự án được đăng tải vào ngày 27 tháng 6 cho thấy phần móng của trung tâm sắp hoàn thành.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto XRP giảm 5% trong ngày khi gấu quay trở lại, điều gì tiếp theo?

Tin Crypto Giá Coin hôm nay 30/06: Bitcoin cố gắng giữ vững $ 20.000, altcoin chuyển giảm trong khi chứng khoán Mỹ chuẩn bị khép lại nửa năm tồi tệ nhất kể từ 1970