in

Tin Crypto Tại sao TRX là ván cược tốt hơn DOGE?

Tin Crypto Tại sao TRX là ván cược tốt hơn DOGE?

Khi so sánh hai loại tiền điện tử và các blockchain gốc của chúng hoặc khi nói đến phát triển giao thức hay sử dụng cùng một tiện ích, thường có rất nhiều yếu tố cần xem xét. Tuy nhiên, về phương diện đầu tư, điều quan trọng nhất là lợi tức (ROI) mà tài sản mang lại. Đây chính là điểm mà TRX đang đánh bại DOGE đáng kể.

TRX ghi nhận ROI vượt trội so với DOGE

DOGE hiện là 1 trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường (9,08 tỷ đô la). Mặt khác, TRX là tiền điện tử lớn thứ 13 với vốn hóa 6,2 tỷ đô la. Trên thực tế, DOGE có tỷ lệ thống trị xã hội 9%, trong khi TRON chỉ chiếm 0,275%.

Tin nóng - Tại sao TRX là ván cược tốt hơn DOGE? 1

Tỷ lệ thống trị xã hội | Nguồn: Santiment

Mặc dù vậy, TRX là tài sản tốt hơn từ quan điểm của nhà đầu tư. Vì ROI trong một năm của nó đạt 5,16%, trong khi DOGE thấp hơn nhiều ở mức -71,1%. Điều đáng nói là ROI của meme-coin thậm chí vượt cả Bitcoin và ETH cho đến tháng 4 năm nay, nhưng diễn biến sụp đổ vào tháng 5 đã làm rung chuyển mọi thứ.

Tin nóng - Tại sao TRX là ván cược tốt hơn DOGE? 2

ROI của TRX và DOGE | Nguồn: Coinmetrics

Tuy nhiên, đôi khi giá trị của blockchain lớn hơn ROI và Tron cũng chiếm ưu thế về mặt này. Nhờ có nhiều tính năng từ các ứng dụng phi tập trung và hơn 5,2 tỷ đô la bị khóa trên đó, Tron là chain DeFi lớn thứ ba trên thế giới, trong khi DOGE không hỗ trợ các tính năng tài chính phi tập trung.

Ngoài ra, các nhà đầu tư bắt đầu nhận thấy điều này, dẫn đến mức độ tham gia thấp hơn và xu hướng HODL DOGE được tăng cường. Các nhà đầu tư rót tiền vào DOGE kể từ năm 2021 hiện đang chờ đợi điểm thoát phù hợp vì quỹ đạo giá hiện tại khiến họ lo lắng khi tiếp tục trượt về phía nam.

Tin nóng - Tại sao TRX là ván cược tốt hơn DOGE? 3

Biến động của DOGE | Nguồn: Santiment

Công bằng mà nói, các nhà đầu tư này có quyền làm như vậy vì hiện tại hầu hết họ có lời ngay cả khi tài sản không hoạt động tốt. Vào tháng 5/2021, khi DOGE đạt mức cao nhất mọi thời đại và tại thời điểm viết bài, hơn 52% nhà đầu tư có lợi nhuận.

Tin nóng - Tại sao TRX là ván cược tốt hơn DOGE? 4

Nhà đầu tư DOGE lời | Nguồn: Intotheblock

Trong số 44% holder DOGE (1,79 triệu) thua lỗ, chỉ có 53.390 người đang ở trong tình huống khó có thể phục hồi vì những nhà đầu tư/trader này tham gia khi giá đạt mức cao nhất.

Tin nóng - Tại sao TRX là ván cược tốt hơn DOGE? 5

Số lượng nhà đầu tư DOGE mua ở mức giá ATH  | Nguồn: Intotheblock

Mặc dù vậy, những người có kế hoạch đầu tư trong tương lai hiện đang có một bức tranh rõ ràng và tốt hơn về để lựa chọn. Hơn nữa, Web3 mở rộng nhanh chóng và nhu cầu ngày càng tăng sẽ là yếu tố quan trọng đối với tiền điện tử trong năm nay.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Cardano là dự án phát triển nhất tháng 6 trước thềm nâng cấp Vasil nhưng ADA vẫn giảm 85% so với ATH

Tin Crypto Testnet Sepolia của Ethereum tiến hành nâng cấp The Merge – Bitmain ra mắt máy đào ETH mới