in

Tin Crypto Tháng 7 sẽ là tháng của MATIC?

Tin Crypto Tháng 7 sẽ là tháng của MATIC?

MATIC đã đạt đến mức giá cao ngất ngưởng vào ngày 14/7, một ngày sau khi được chọn vào chương trình phát triển kinh doanh tiêu chuẩn của Walt Disney Company.

Giá tăng 22,5% lên 0,657 đô la – là mức cao nhất trong một tháng. Theo đó, token cũng leo trên đường trung bình động hàm mũ 50 ngày (đường EMA 50 ngày, sóng màu đỏ). Mức kháng cự cong này đã giới hạn nỗ lực tăng giá của MATIC kể từ tháng 1/2022.

Tin nóng - Tháng 7 sẽ là tháng của MATIC? 1

Biểu đồ giá MATIC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Polygon bước vào Disney World

Động thái tăng giá của MATIC có vẻ đồng bộ với các hành động phục hồi tương tự trong ngày ở những nơi khác trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, Polygon hoạt động tốt hơn hầu hết các đối thủ xếp hạng hàng đầu, bao gồm cả BTC và ETH.

Có lẽ nguyên nhân chính thúc đẩy MATIC lần này là Walt Disney Company.

Tập đoàn giải trí và truyền thông đại chúng đa quốc gia đã công bố 6 công ty sẽ tham gia Disney Accelerator năm 2022 để xây dựng các giải pháp thực tế tăng cường (AR), NFT và trí tuệ nhân tạo (AI).

Polygon đã lọt vào danh sách của Walt Disney, do đó trở thành nền tảng blockchain duy nhất từng làm được như vậy. Theo đó, giá MATIC – token tiện ích và staking gốc của Polygon tăng tốt hơn hầu hết các tài sản kỹ thuật số đối thủ.

Sắp lật kháng cự/hỗ trợ quan trọng

MATIC hiện đang test hợp lưu kháng cự, được xác định bởi phạm vi vốn dĩ trước đây là hỗ trợ tại 0,61–0,67 đô la và đường Fibonacci thoái lui gần 0,63 đô la để tìm kiếm khả năng breakout vào tháng 7.

Tin nóng - Tháng 7 sẽ là tháng của MATIC? 2

Biểu đồ giá MATIC 3 ngày | Nguồn: TradingView

Một động thái quyết định trên điểm hợp lưu có thể đẩy MATIC tiến về phía đường Fib 0,618 gần 1,11 đô la, với điều kiện token đóng trên đường EMA 50-3 ngày (màu đỏ) và EMA 200-3 ngày (màu xanh). Điều đó có nghĩa là giá gần như tăng 80% so với mức của ngày 14/6.

“Sẵn sàng tăng 80% hoặc hơn. Tam giác tăng dần lạc quan”.

Ngược lại, pullback từ hợp lưu sẽ có nguy cơ đưa MATIC về phía khu vực 0,29–0,35 đô la, tương tự như diễn biến đi xuống vào tháng 6.

MATIC cũng có thể xóa bỏ mức tăng gần đây do lạm phát cao hơn. Đáng chú ý, các thị trường tiền điện tử phản ứng tiêu cực với chỉ số giá tiêu dùng liên tục tăng của Hoa Kỳ, giống như thị trường tài chính truyền thống.

Tin nóng - Tháng 7 sẽ là tháng của MATIC? 3

Hệ số tương quan của MATIC và NASDAQ hàng tuần | Nguồn: TradingView

Vào ngày 13/7, dữ liệu lạm phát mới nhất đã được công bố đạt mức cao chưa từng thấy trong 4 thập kỷ là 9,1%. Do đó, các nhà đầu tư dự đoán Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) sẽ tăng lãi suất chuẩn thêm 1%. Đồng thời, Chủ tịch Fed Atlanta Raphael Bostic tiết lộ lựa chọn này “đang được xem xét”.

Việc tăng lãi suất 1% vào tháng 7 sẽ có nguy cơ gây thêm áp lực giảm lên toàn bộ thị trường tiền kỹ thuật số, bao gồm cả Polygon.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto ECB gợi ý về lệnh cấm tiền điện tử PoW vào năm 2025

Tin Crypto Giá Coin hôm nay 15/07: Bitcoin và altcoin “xanh vỏ đỏ lòng” khi chứng khoán Mỹ giảm điểm sau báo cáo lợi nhuận thất vọng từ các ngân hàng