in

Tin Crypto Theta Fuel (TFUEL) bứt phá kháng cự ngang và chéo, điều gì tiếp theo?

Tin Crypto Theta Fuel (TFUEL) bứt phá kháng cự ngang và chéo, điều gì tiếp theo?

Theta Fuel (TFUEL) đã dần tăng lên kể từ ngày 12 tháng 6, cuối cùng cũng đẩy nhanh tốc độ tăng và bứt phá vào ngày 16 tháng 7.

Vùng ngang quan trọng

TFUEL đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,68 vào tháng 6 năm 2021. Vào đầu tháng 12, giá đã phá vỡ xuống dưới vùng ngang $ 0,23, đã hoạt động như hỗ trợ trong ba lần trước đó (biểu tượng màu xanh lá cây).

Sau đó, giá đã xác nhận vùng này là kháng cự ba lần nữa cho đến tháng Tư. Vì vậy, vào thời điểm đó, vùng này đã liên tục đóng vai trò là hỗ trợ và kháng cự trong 343 ngày. Do đó, cho đến khi giá phục hồi lại vùng này, xu hướng dài hạn không thể được coi là tăng.

Trong khi chỉ báo RSI hàng tuần đã bắt đầu dốc lên, thì nó không tạo ra bất kỳ loại phân kỳ tăng giá nào và vẫn ở dưới mức 50. Do đó, xu hướng dài hạn được coi là giảm.

Tin nóng - Theta Fuel (TFUEL) bứt phá kháng cự ngang và chéo, điều gì tiếp theo? 1

Biểu đồ TFUEL/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bứt phá ngắn hạn

Bất chấp sự giảm giá từ khung thời gian hàng tuần, biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá hơn. Có hai lý do cho việc này:

Hơn nữa, không giống như biểu đồ hàng tuần, RSI hàng ngày đã vượt qua ngưỡng 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Vì vậy, trong khi triển vọng kiểm tra lại vùng $ 0,056 vẫn là một khả năng, thì việc tiếp tục xu hướng tăng dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Trong trường hợp này, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,11.

Tin nóng - Theta Fuel (TFUEL) bứt phá kháng cự ngang và chéo, điều gì tiếp theo? 2

Biểu đồ TFUEL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

TFUEL/BTC

Biểu đồ TFUEL/BTC không tăng giá như biểu đồ USD. Trong khi giá đã tăng kể từ tháng 6, thì nó dường như đang giao dịch bên trong một cái nêm tăng dần. Các mô hình nêm như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh.

Ngoài ra, đường kháng cự của nêm đã từ chối giá ba lần (biểu tượng màu đỏ), tạo ra các bấc dài phía trên trong mỗi lần. Bấc như vậy được coi là dấu hiệu của áp lực bán.

Cuối cùng, giá đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần dài hạn, cũng trùng với đường kháng cự của nêm. Vì vậy, cho đến khi nó cố gắng bứt phá, xu hướng không thể được coi là tăng.

Tin nóng - Theta Fuel (TFUEL) bứt phá kháng cự ngang và chéo, điều gì tiếp theo? 3

Biểu đồ TFUEL/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá TFUEL ở đây.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Crypto.com được OAM của Ý chấp thuận là nhà cung cấp dịch vụ tiền ảo và ví kỹ thuật số

Tin Crypto Kusama (KSM) bật lên sau khi tạo phân kỳ tăng giá