in

Tin Crypto Thị trường biến động, đây là vùng giá cần chú ý trong XRP

Tin Crypto Thị trường biến động, đây là vùng giá cần chú ý trong XRP

Cho đến nay phe bò đã cố gắng giữ XRP trên mức hỗ trợ quan trọng. Tiền điện tử đã trải qua đợt điều chỉnh 15% sau khi bị từ chối bới đường MA 50 ngày.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Cấu trúc trung hạn của XRP đã ngiêng về xu hướng giảm. Nhiều hỗ trợ đã không giữ được giá và hiện đang đóng vai trò là mức kháng cự.

Hai vùng giá quan trọng ở thời điểm hiện tại là kháng cự tại $ 0,42- $ 0,45 (màu đỏ) và hỗ trợ tại $ 0,28- $ 0,3 (màu xanh lá cây). Động thái chính tiếp theo của thị trường phụ thuộc vào việc phá vỡ một trong hai vùng này. Tuy nhiên, nhiệm vụ dành cho phe bò có vẻ khó khăn hơn. Ngay cả khi họ có thể đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày (màu vàng) và $ 0,4, thì họ vẫn phải đối mặt với một rào cản mạnh do sự kết hợp của đường SMA 100 ngày (màu trắng) và vùng kháng cự màu đỏ.

Tin nóng - Thị trường biến động, đây là vùng giá cần chú ý trong XRP 1

Các đường trung bình động có thể cung cấp kháng cự cho giá:

  • MA20: $ 0,33
  • MA50: $ 0,36
  • MA100: $ 0,48
  • MA200: $ 0,62

Biểu đồ XRP/BTC

Cấu trúc giao dịch của cặp XRP/BTC tương đối tích cực. Người mua đã có thể bảo vệ mức hỗ trợ ở 1500 SAT. Điều cần thiết cho một cuộc biểu tình là phe bò phải đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự ngang tại 1700-1800 SAT (màu xanh lam). Trong trường hợp này, XRP sẽ đạt được động lực vượt trội vì sự bứt phá này có thể thuyết phục các nhà đầu cơ rằng xu hướng đã đảo ngược bằng cách hình thành đỉnh cao hơn. Mặt khác, kịch bản tăng giá trong biểu đồ này sẽ trở nên không hợp lệ nếu nó phá vỡ xuống dưới 1500 SAT.

  • Các mức hỗ trợ chính: 1500 SAT & 1250 SAT
  • Các muức kháng cự chính: 1800 SAT & 2000 SAT

Tin nóng - Thị trường biến động, đây là vùng giá cần chú ý trong XRP 2

Phân tích on-chain

Bằng cách kiểm tra mạng lưới của XRP, có thể thấy rằng số lượng giao dịch thanh toán đã giảm dần kể từ đầu năm. Nó đã giảm từ mức cao 590.000 xuống còn 103.000. Đây là dấu hiệu cho thấy nhu cầu về mạng lưới đã giảm đi rõ rệt.

Tin nóng - Thị trường biến động, đây là vùng giá cần chú ý trong XRP 3

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Celsius chính thức xin phá sản tại Hoa Kỳ, token CEL giảm 60% sau thông báo

Tin Crypto Giá Coin hôm nay 14/07: Bitcoin và altcoin phục hồi mạnh, Phố Wall đỏ lửa sau khi Mỹ công bố dữ liệu lạm phát kỷ lục 40 năm