in

Tin Crypto Thị trường suy yếu, điều gì tiếp theo cho XRP?

Tin Crypto Thị trường suy yếu, điều gì tiếp theo cho XRP?

Đã một tháng trôi qua kể từ khi thị trường sụp đổ sau sự thất bại của hệ sinh thái Terra. Trong khoảng thời gian này, XRP đã bị mắc kẹt bên trong một phạm vi hẹp. Theo ghi chép lịch sử, đường SMA 200 ngày có thể được sử dụng làm tham chiếu để ước tính động lượng trong ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, phe gấu đã đẩy tiền điện tử xuống dưới đường tăng dần (màu vàng) được hình thành kể từ sự cố Covid. Người mua đã thất bại trọng việc giành lại đường này ở nỗ lực đầu tiên. XRP hiện đang giao dịch trên mức hỗ trợ ngang là $ 0,33.

Điểm thú vị cần nhấn mạnh ở đây là sự tương tác với đường SMA 200 ngày. Trong lịch sử, bất cứ khi nào giá giảm xuống dưới đường trung bình động này, phe bò đều cố gắng phục hồi nó trở lại. Mô hình này đã được lặp lại nhiều lần kể từ sự cố Covid.

Đường SMA 200 hiện đang ở mức $ 0,71, trong khi tốc độ giảm của đường này đã chậm lại (màu trắng). Để kiểm tra lại đường này, thì trước tiên phe bò phải vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,5.

Nếu xu hướng đi ngang gần đây được tiếp tục, thì khả năng chạm ngưỡng kháng cự đã đề cập là tương đối cao. Cũng giống như bất kỳ xu hướng chính nào, xu hướng giảm cuối cùng sẽ chứng kiến ​​sự điều chỉnh tăng. Trong trường hợp này, nếu phe bò bảo vệ mức hỗ trợ ngang ở $ 0,33, thì nỗ lực lấy lại đường SMA 200 có thể được coi là bước tiếp theo.

Tin nóng - Thị trường suy yếu, điều gì tiếp theo cho XRP? 1

Các đường trung bình động có thể cung cấp kháng cự cho giá:

  • MA 20: $ 0,40
  • MA50: $ 0,48 
  • MA100: $ 0,63
  • MA200: $ 0,71

Biểu đồ XRP/BTC

Trên cặp BTC, giá đã điều chỉnh hơn 60% so với mức đỉnh cuối cùng trong hơn một năm. Nó hiện đang dao động bên trong một cái nêm giảm (màu vàng), về mặt kỹ thuật là một mô hình tăng giá.

Trong một kịch bản lạc quan, đà giảm của đợt giảm mạnh gần đây sẽ suy giảm. Sau đó, giá có thể bắt đầu phục hồi lên 1550 sats. Không thực hiện được điều này có thể dẫn đến việc giảm thêm về các mức hỗ trợ được đề cập bên dưới.

  • Các mức hỗ trợ chính: 1250 Sats & 1100 Sats
  • Các mức kháng cự chính: 1550 Sats & 1700 Sats

Tin nóng - Thị trường suy yếu, điều gì tiếp theo cho XRP? 2

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

 

 

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto 9 công ty tiền điện tử có mặt trong danh sách Forbes Fintech 50 2022

Tin Crypto Vốn hóa thị trường DOGE giảm hơn 6 tỷ đô la khi giá mất 30% vào tháng 5