in

Tin Crypto Tiết kiệm bằng Bitcoin đạt lợi nhuận hơn 73% so với S&P500 trong 5 năm qua

Tin Crypto Tiết kiệm bằng Bitcoin đạt lợi nhuận hơn 73% so với S&P500 trong 5 năm qua

Mặc dù giá đã giảm xuống mức thấp nhất trong 18 tháng, Bitcoin vẫn có lợi nhuận cao hơn ít nhất 73% so với các sản phẩm đầu tư chính như S&P 500, vàng, Dow Jones và PIMCO Active Bond ETF, theo Saifedean Ammous, tác giả của The Bitcoin Standard.

Ammous đã đăng một phép tính đơn giản trên mạng xã hội với giả định một cá nhân tiết kiệm được 100 đô la hàng tháng trong 5 năm qua. Nếu họ đầu tư số tiền đó vào Bitcoin, khoản đầu tư sẽ lên tới 29.212 đô la hôm nay.

Lựa chọn có lợi nhất tiếp theo là S&P 500 – có thể đạt 7.743 đô la hôm nay, thấp hơn 73% so với Bitcoin.

Tin nóng - Tiết kiệm bằng Bitcoin đạt lợi nhuận hơn 73% so với S&P500 trong 5 năm qua 1

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: Tradingview

Đầu tư dài hạn

Ammous thừa nhận Bitcoin có thể không sinh lời trong ngắn hạn. Đó là lý do tại sao các nhà đầu tư truyền thống coi nó như một tài sản thất bại vì họ có xu hướng suy nghĩ trong khoảng thời gian 3 tháng.

Nếu nhà đầu tư có thể nhìn xa hơn lợi nhuận ngắn hạn do biến động hàng ngày mang lại, họ sẽ nhận thấy sự ổn định và khả năng sinh lời của Bitcoin trong dài hạn.

“Bất cứ ai nghĩ rằng Bitcoin không phải là một phương tiện để chống lạm phát cần phải cho thấy cách phân bổ danh mục đầu tư của mình đã mang lại lợi nhuận lớn hơn Bitcoin trong 5 năm qua như thế nào và quan trọng hơn, bạn dự định duy trì điều đó như thế nào trong 5 năm tới”.

Bitcoin là lựa chọn duy nhất

Ở cuối thread, Ammous đánh giá các lựa chọn đầu tư khả thi có thể được sử dụng làm hàng rào chống lạm phát. Sau đó, anh đưa ra lý do tại sao tất cả không làm được điều đó:

“Chọn Bitcoin hoặc nghèo đói”.

Hành vi đầu tư rủi ro thấp, tiết kiệm tiền mặt liên tục trong nhiều năm làm giảm giá trị tài sản do lạm phát ngày càng tăng.

Theo đuổi lợi nhuận ngắn hạn thông qua việc mở các vị thế Short có thể mang lại lợi nhuận cao ngay lập tức nhưng không ổn định về lâu dài. Do đó, cách làm này không thể tạo ra hàng rào thích hợp chống lại lạm phát.

Các biến thể tiền hàng hóa như vàng cũng không mang lại đủ lợi nhuận trong nhiều năm để tránh lạm phát, như đã thấy từ phép tính đơn giản ở trên.

Bitcoin sẽ mở rộng trong tương lai

Như Tạp chí Bitcoin đã đưa tin, một báo cáo được công bố gần đây của Blockware đã nghiên cứu tỷ lệ chấp nhận các công nghệ đột phá và kết luận Bitcoin thậm chí còn chưa bắt đầu hành trình tiếp nhận của nó.

Báo cáo dự kiến Bitcoin sẽ bước vào thời kỳ tăng trưởng theo cấp số nhân vào năm 2030 và trở thành công nghệ tiêu chuẩn trong khi nguồn cung tiếp tục giảm sau mỗi lần halving. Do đó, Bitcoin sẽ có đỉnh giá hoành tráng.

Chiến lược gia hàng hóa cấp cao Mike McGlone cũng đồng ý với triển vọng trên. Sau khi phân tích thị trường và tỷ lệ chấp nhận, ông hy vọng tỷ lệ áp dụng Bitcoin sẽ tăng mạnh trong tương lai gần, đẩy giá lên cao tới 100.000 đô la trước năm 2025.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo Cryptoslate

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Đây là nguyên nhân khiến Chain.com (XCN) mất 96% giá trị trong 24 giờ

Tin Crypto Celsius thuê luật sư để tái cấu trúc doanh nghiệp nhằm tránh vỡ nợ