in

Tin Crypto Tin xấu cho Bitcoin: Sự kiện đầu hàng vẫn chưa diễn ra

Tin Crypto Tin xấu cho Bitcoin: Sự kiện đầu hàng vẫn chưa diễn ra

Bất chấp việc thị trường tiền điện tử liên tục hứng chịu những khoản lỗ lớn do thị trường gấu trong thời gian gần đây, Chartoday – một nguồn tài nguyên giáo dục về phân tích kỹ thuật – tuyên bố rằng Bitcoin vẫn chưa chạm đến hầu hết các “mục tiêu giảm giá”.

Theo một bài đăng trên website phân tích on-chain CryptoQuant, Spent Output Profit Ratio (SOPR – Tỷ lệ lợi nhuận đầu ra đã chi tiêu) vẫn chưa có dấu hiệu chạm đáy. SOPR đo lường xem coin đang được bán lãi hay lỗ. Giá trị lớn hơn 1 có nghĩa là coin được bán có lãi và ngược lại.

Chỉ số này gần đây chỉ giảm xuống dưới 1. Tuy nhiên, sự kiện này về mặt lịch sử trùng hợp với các đợt hợp nhất và pullback của giá trong các thị trường gấu trong quá khứ.

“Động thái tiếp theo của Bitcoin có lẽ là tiếp tục đi xuống cho đến khi chúng ta thấy có nhiều BTC hơn bị bán lỗ, ngụ ý về sự đầu hàng”.

Toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đã giảm xuống mức thấp chưa từng thấy kể từ tháng 12 năm 2020. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin – một chỉ báo về động lượng để xác định tài sản đang quá mua hay quá bán – cũng chạm mức thấp nhất mọi thời đại.

CEO Ki-Young Ju của CryptoQuant đã giải thích thêm về các điều kiện thị trường với tất cả các ví blockchain hiện đang bị thua lỗ.

Tin nóng - Tin xấu cho Bitcoin: Sự kiện đầu hàng vẫn chưa diễn ra 1

Vào cuối tháng 5, Ki-Young Ju tuyên bố rằng Bitcoin đang tiến đến “đáy theo chu kỳ”, sử dụng thước đo các dải tuổi UTXO (Unspent Transaction Outputs).

“BTC đang tiến gần đến mức đáy theo chu kỳ. Hiện nay các UTXO trên 6 tháng chiếm 62% vốn hóa thực. Trong đợt bán tháo lớn vào tháng 3/2020, chỉ số này cũng đạt 62%”.

Tin nóng - Tin xấu cho Bitcoin: Sự kiện đầu hàng vẫn chưa diễn ra 2

Tỷ lệ lợi nhuận đầu ra đã chi của Bitcoin (SOPR) | Nguồn: CryptoQuant

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo Cryptopotato

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto TRX có thể phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần 826 ngày sau khi USDD mất peg

Tin Crypto Giá Coin hôm nay ngày 15/6: Bitcoin và phần lớn altcoin chuyển xanh, chứng khoán Mỹ tiếp tục giảm trong khi chờ đợi kết quả cuộc họp FOMC của Fed