in

Tin Crypto Tình hình của QNT sau đợt tăng giá 90%

Tin Crypto Tình hình của QNT sau đợt tăng giá 90%

Trong quý trước, cuộc tắm máu tấn công thị trường tiền điện tử đã đẩy giá của nhiều dự án lao dốc. Kể từ đầu quý 3/2022, rất nhiều loại có dấu hiệu phục hồi. Với mức tăng hơn 90% kể từ đầu tháng, token QNT của Quant Network đang dẫn đầu trên các biểu đồ.

Phân tích giáhiệu suất

Vào đầu tháng, token QNT giao dịch ở mức 51,8 đô la. Trong 15 ngày qua, giá tăng hơn 92% và lên đến 102,02 đô la tại thời điểm viết bài.

Trong giai đoạn đang được xem xét, vốn hóa thị trường cũng tăng. Sau khi ghi nhận mức 625,85 triệu đô la vào đầu tháng, số liệu này cao hơn 92% trong 15 ngày qua và hiện đang xếp thứ 42 trong bảng xếp hạng của CoinMarketCap. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của QNT là 1,23 tỷ đô la.

Tuy nhiên, đánh giá hiệu suất của token trong 48 giờ qua cho thấy một câu chuyện khác. Sau khi chạm mức cao nhất là 107 đô la, giá điều chỉnh thấp hơn và khối lượng giao dịch cũng giảm 15,42%. Tuy vậy, trong khung thời gian 24 giờ, giá QNT tăng trở lại gần 3% tính đến thời điểm viết bài.

Trên biểu đồ hàng ngày, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) được phát hiện trong vùng quá mua là 71,06. Tương tự, Chỉ số dòng tiền (MFI) đánh dấu vị trí 88. Điều này cho thấy tích lũy đáng kể trong 24 giờ qua.

Tin nóng - Tình hình của QNT sau đợt tăng giá 90% 1

Nguồn: TradingView

Phân tích on-chain

Dữ liệu on-chain tiết lộ rằng token QNT đạt được một số mức tăng trong 15 ngày qua mặc dù không thể so sánh được với mức tăng “khủng” về giá trong cùng kỳ.

Số lượng địa chỉ duy nhất đã giao dịch QNT trong khoảng thời gian xem xét tăng 50%. Tại thời điểm viết bài, có 1834 địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng. Cũng trong 15 ngày qua, tổng số token trong tất cả các giao dịch tăng 51%. Định giá bằng USD, số liệu này di chuyển từ 7,27 triệu lên 29,54 triệu đô la.

Tin nóng - Tình hình của QNT sau đợt tăng giá 90% 2

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, trong 15 ngày qua, QNT được tích lũy trên toàn mạng khi tuổi coin trung bình đang nhích về phía bắc. Tại thời điểm viết bài, chỉ báo này được chốt ở mức 577.

Tin nóng - Tình hình của QNT sau đợt tăng giá 90% 3

Nguồn: Santiment

Về mặt xã hội, token đạt sức hút trong giai đoạn xem xét. Bằng chứng là tỷ lệ thống trị xã hội tăng 200% và khối lượng xã hội cũng cao hơn 122%.

Tin nóng - Tình hình của QNT sau đợt tăng giá 90% 4

Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

                                                                                           Đình Đình

Theo AMBCrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Altcoin này đang tăng 85% kể từ khi Ethereum thông báo lịch trình “Merge” vào 19/9

Tin Crypto Những thách thức mà DOGE có thể gặp phải khi cố gắng tách khỏi Bitcoin