in

Tin Crypto Toàn cảnh hiệu suất của MATIC kể từ tin tức liên quan đến Reddit

Tin Crypto Toàn cảnh hiệu suất của MATIC kể từ tin tức liên quan đến Reddit

Năm nay đã chứng kiến nhiều nền tảng mạng xã hội thử sức với công nghệ NFT bằng cách cung cấp sản phẩm liên quan thông qua nhiều phương thức khác nhau. Nền tảng mới nhất làm điều này là Reddit. Vào ngày 7/7, họ đã công bố ra mắt “Ảnh đại diện có thể sưu tập, được blockchain hỗ trợ”.

Theo thông báo, các hình đại diện sưu tập có số lượng hạn chế hiện được “lưu trữ trên Polygon” vì “giao dịch chi phí thấp và cam kết bền vững” của giao thức.

Sau thông báo, giá MATIC có xu hướng tăng và dưới đây là toàn cảnh hiệu suất của coin này trong 3 ngày qua.

Tổng quan về MATIC trong 72 giờ qua

MATIC giao dịch ở mức 0,52 đô la trước khi có thông báo vào ngày 7/7. Với giá 0,56 đô la vào thời điểm viết bài, altcoin này đã tăng 8% trong 3 ngày. Cùng với đó, vốn hóa thị trường cũng tăng 10% từ 4,18 tỷ đô la vào ngày 7/7 lên 4,52 tỷ đô la.

Điều thú vị là trong thời gian 24 giờ qua, hiệu suất có vẻ yếu hơn với mức giảm gần 4%. Dữ liệu từ CoinMarketCap cũng tiết lộ khối lượng giao dịch giảm 55% trong cùng kỳ.

Tin nóng - Toàn cảnh hiệu suất của MATIC kể từ tin tức liên quan đến Reddit 1

Vốn hóa thị trường | Nguồn: Santiment

Mặc dù MATIC giảm nhẹ trong 24 giờ qua, vị trí của chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy tích lũy tăng lên.

Tại thời điểm viết bài, con số này được chốt ở mức 55,36. Tương tự, trên khung thời gian hàng ngày, chỉ số dòng tiền (MFI) được phát hiện di chuyển theo đường cong hướng lên ở mức 57,79. Với MACD được đánh dấu bằng các thanh màu xanh trong vài ngày qua, các nhà đầu tư cũng có vẻ lạc quan.

Tin nóng - Toàn cảnh hiệu suất của MATIC kể từ tin tức liên quan đến Reddit 2

Biểu đồ giá MATIC | Nguồn: TradingView

Điều gì đã xảy ra vào thứ 6?

Đánh giá on-chain về hiệu suất của MATIC trong 3 ngày qua cho thấy các chỉ báo chính giảm đều kể từ ngày 8/7. Sau khi giá chạm mức cao 0,611 đô la trong phiên giao dịch vào ngày 8/7, các chỉ báo chính cũng phục hồi. Tuy nhiên, khi giá giảm, chúng cũng giảm theo.

Ví dụ, số lượng địa chỉ giao dịch MATIC ghi nhận mức cao 3582 vào ngày 8/7. Tại thời điểm viết bài, các địa chỉ hoạt động hàng ngày ở mức 708 – tăng 80% kể từ thứ 6.

Tương tự, các địa chỉ mới được tạo trên mạng của MATIC tăng lên 1723 vào ngày 8/7. Tuy nhiên, kể từ đó nó đã ghi nhận mức giảm 17%.

Tin nóng - Toàn cảnh hiệu suất của MATIC kể từ tin tức liên quan đến Reddit 3

Số lượng địa chỉ hoạt động (vàng) và tăng trưởng của mạng (hồng) | Nguồn: Santiment

Trong khi giá tăng vào ngày 8/7, số lượng giao dịch cá voi cũng tăng đột biến vào hôm đó. Các giao dịch cá voi trên 100.000 đô la tăng 27% vào ngày 8/7. Tuy nhiên, nó trượt về phía nam ngay sau đó.

Đối với các giao dịch cá voi trên 1 triệu đô la, số lượng chạm mức cao nhất 121 giao dịch vào ngày 8/7. Tại thời điểm viết bài, con số này ở vị trí thứ 6.

Tin nóng - Toàn cảnh hiệu suất của MATIC kể từ tin tức liên quan đến Reddit 4

Số lượng giao dịch cá voi | Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Tin vắn Crypto 10/7: Nhà phân tích đầu tư lâu năm chỉ ra vấn đề lớn cho Bitcoin cùng các tin tức về Ripple, SHIB, DOGE, CRO, UNI

Tin Crypto Terra sụp đổ mở ra kỷ nguyên stablecoin