in

Tin Crypto Tỷ phú Stan Druckenmiller thích Bitcoin hơn vàng trong “thị trường tăng giá lạm phát”

Tin Crypto Tỷ phú Stan Druckenmiller thích Bitcoin hơn vàng trong “thị trường tăng giá lạm phát”

Nhà quản lý quỹ phòng hộ, tỷ phú nổi tiếng Stanley Druckenmiller cho biết ông “chắc chắn” muốn sở hữu nhiều Bitcoin hơn vàng trong thị trường tăng giá lạm phát. Tuy nhiên, trong thị trường gấu, ông thích vàng hơn.

Tin nóng - Tỷ phú Stan Druckenmiller thích Bitcoin hơn vàng trong “thị trường tăng giá lạm phát” 1

Stanley Druckenmiller – Nhà quản lý quỹ phòng hộ

Stanley Druckenmiller đưa ra bình luận về tiền điện tử, Bitcoin và blockchain

Stan Druckenmiller, chủ tịch và CEO của Duquesne Family Office LLC, đã chia sẻ quan điểm của mình về việc đầu tư vào Bitcoin và tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với Sohn Conference Foundation được phát hành hôm thứ 7.

“Nếu bạn tin rằng chúng ta sẽ có chính sách tiền tệ vô trách nhiệm và lạm phát tiếp diễn, bạn nên sở hữu Bitcoin trong giai đoạn tăng giá. Ngược lại, trong giai đoạn giảm giá đối với các tài sản khác, bạn nên sở hữu vàng”.

Druckenmiller tin điều này là đúng đến 85% dựa trên những gì ông đã quan sát trong thời gian dài.

“Tôi bắt đầu tin vào những gì bản thân đã và đang quan sát. Chắc chắn, nếu chúng ta có thị trường tăng giá lạm phát, tôi sẽ sở hữu Bitcoin nhiều hơn vàng. Nếu tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có một thị trường gấu – bạn biết đấy, những thứ như lạm phát đình trệ – thì tôi muốn sở hữu vàng. Đó là giả định của tôi về sau từ thời điểm này”.

Nhận xét về việc đầu tư vào tiền điện tử, nhà quản lý quỹ đầu cơ nổi tiếng chia sẻ rằng theo “tín hiệu tần số cao” mà ông theo dõi:

“Chắc chắn có mối tương quan chặt chẽ giữa tiền điện tử và Nasdaq. Đối với tương lai của tiền điện tử, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu blockchain không phải là một lực lượng thực sự trong nền kinh tế của chúng ta. Ví dụ, nó không phải là một yếu tố có sức ảnh hưởng lớn sau 5 hoặc 10 năm kể từ bây giờ. Các công ty sẽ được thành lập và hoạt động rất tốt, nhưng chúng cũng thách thức các công ty tài chính hiện tại và gây ra rất nhiều gián đoạn”.

Druckenmiller kết luận:

“Vì vậy, tôi thấy tiền điện tử rất thú vị. Tuy tuổi của tôi đã quá cao để đấu trí với những người trẻ trong không gian này nhưng tôi chắc chắn đang theo dõi nó”.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo News Bitcoin

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Avalanche cần phải làm gì để ngăn giá AVAX tiếp tục lao dốc?

Tin Crypto ETH giảm còn 941 USDC trên Uniswap do cá voi xả hàng