in

Tin Crypto Vitalik Buterin và cha chia sẻ suy nghĩ về sự sụp đổ của Terra và thị trường gấu hiện tại

Tin Crypto Vitalik Buterin và cha chia sẻ suy nghĩ về sự sụp đổ của Terra và thị trường gấu hiện tại

Đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin và bố của mình, Dmitry Buterin, đã nói về sự đảo ngược xu hướng của thị trường tiền điện tử và tài chính phi tập trung (DeFi) trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Fortune.

Tin nóng - Vitalik Buterin và cha chia sẻ suy nghĩ về sự sụp đổ của Terra và thị trường gấu hiện tại 1

Đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin và cha.

Cả hai cho rằng họ đã quen với những biến động hoang dã của tiền điện tử và tự tin về một đợt tăng giá trong tương lai.

“Tiền điện tử đã từng tăng trước đây, trước đó nó đã từng giảm, và nó sẽ có tăng và giảm nữa. Giai đoạn giảm giá chắc chắn là đầy thách thức, mặc dù chúng cũng thường là giai đoạn mà các dự án có ý nghĩa nhất được nuôi dưỡng và xây dựng”, Vitalik cho biết.

Trong khi đó cha của Vitalik lưu ý rằng tiền điện tử là theo chu kỳ trong khi Vitalik vẫn lạc quan rằng “hệ sinh thái Ethereum sẽ tiếp tục trở thành một hệ sinh thái blockchain thành công và trưởng thành hơn, sẵn sàng đáp ứng những kỳ vọng và ước mơ mà hàng triệu người có đối với không gian tiền điện tử trong thập kỷ tới”.

Về sự sụp đổ của Terra, Vitalik nói rằng đó là một thời điểm “lành mạnh” để nhắc nhở các nhà đầu tư rằng “khía cạnh tiêu cực là có thật”. Anh ấy nói thêm rằng đó có thể được coi là “thời điểm làm sáng tỏ về mặt đạo đức” để đánh giá tính cách của mọi người đối với bạn trong thời điểm tốt và thời điểm xấu.

Đối với Dmitriy, ông hy vọng rằng sự sụp đổ của Terra sẽ không dẫn đến việc cấm tiền điện tử vì có “những bài học có thể giúp chúng ta tiếp tục tiến về phía trước”.

Khía cạnh tích cực

Bất chấp sự suy thoái của thị trường gần đây, cả hai bố con đều chỉ ra nhiều mặt tích cực của công nghệ. Dmitriy đặc biệt ấn tượng với cách Ukraine sử dụng tiền điện tử để huy động tiền nhằm chống lại cuộc tấn công từ Nga.

“Thông thường ở phương Tây, đôi khi những người đề xuất xem nó như một loại cờ bạc dành cho người giàu trong tiềm thức. Nhưng ở những nơi như Argentina, những người sống và sử dụng nó ở đó, coi nó là một sự cứu cánh”, Vitalik cho biết.

Anh nói thêm rằng thử nghiệm với các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và token không thể thay thế (NFT) là những cách sử dụng tiền điện tử khéo léo.

Sự quan tâm của Vitalik đối với tiền điện tử đã được bố của mình, một nhà khoa học máy tính, thúc đẩy. Theo cuộc phỏng vấn, Dmitriy lần đầu tiên biết về Bitcoin từ một podcast và thấy nó rất hấp dẫn.

“Tôi rất vui vì Vitalik tò mò”, Dmitriy nói.

Tin nóng - Vitalik Buterin và cha chia sẻ suy nghĩ về sự sụp đổ của Terra và thị trường gấu hiện tại 2

Nguồn: Dima Buterin

Vào tháng 12 năm 2013, Vitalik đã có một bước nhảy vọt đáng kể trong việc hiểu về blockchain bằng cách viết white paper của Ethereum.

Dmitry hướng dẫn Vitalik về lập trình từ khi anh còn nhỏ, sau khi cả hai chuyển đến Canada từ Nga và khi lên 3 tuổi Vitalik đã thể hiện sự thành thạo về toán học và các con số.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo BeinCrypto 

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Sẽ có thêm nhiều lệnh bán Bitcoin và ETH bất đắc dĩ trên thị trường sắp tới

Tin Crypto Thị trường phục hồi nhẹ, đây là các mức cần chú ý trong XRP